เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีที่ นักร้องสาว “วี วิโอเลต วอเทียร์” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังได้รับแจ้งพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เดินทางมาดูคอนเสิร์ตของตนเองที่ร้าน Magenta ที่ จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลา 18.00-24.00 น.  จากนั้นนักร้องสาว “วี วิโอเลต” ก็ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

ข่าวอื่นๆเกี่ยวกับ วี วิโอเลต

“วันนี้(3 เมษายน) วีได้รับแจ้งว่า พบผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 เดินทางมาดูคอนเสิร์ตวีที่ร้าน Magenta ที่ขอนแก่น เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา พอวีได้รับแจ้ง ทางวีและทีมงานวงดนตรีของวีได้รีบทำการเดินทางไปรับการเข้าตรวจหาเชื้อในทันที

และจะกักตัว 14 วันนับจากวันที่ไปพื้นที่เสี่ยง ตามมาตรการการเฝ้าระวัง วีจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งวันที่ 10 เมษานี้ก่อนออกจากการกักตัวนะคะ ด้วยเหตุนี้วีจะต้องเลื่อนงานคอนเสิร์ตที่ร้าน Hashtag รังสิต ในวันที่ 5 เมษานี้ออกไปก่อน เดี๋ยวจะมาแจ้งวันที่ใหม่อีกครั้งค่ะ ส่วนผลตรวจเป็นยังไงจะรีบมาแจ้งนะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ”

ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับผวา แต่ล่าสุดทางสาว วี วิโอเลต ได้ออกมาโชว์ผลตรวจแล้วว่าไม่พบเชื้อและจะทำการกักตัว 14 วัน ตามมาตราการของทางภาครัฐ โดยเธอนั้นได้เผยว่า “ผลตรวจของเมื่อวานออกมาแล้วนะคะ ไม่พบเชื้อค่ะ ทางทีมงานวงดนตรีก็ไม่พบเช่นกัน วีจะดำเนินการกักตัวจนครบ 14 วันนับจากวันที่ไปพื้นที่เสี่ยง ก็คือถึงวันที่ 10 เมษา และทำการตรวจหาเชื้ออีกครั้งในวันนั้นก่อนออกจากการกักตัวค่ะ (ขอแก้โพสต์เพื่อปิดข้อมูลนิด ซึ่งไม่น่าทันแล้ว)