‘ตุ๊ก เดือนเต็ม’ผวาหนัก! ตัวประกอบติดเชื้อ!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

‘โควิด’ ลามกองถ่าย! ผวาตัวประกอบติดเชื้อ!

ก่อนหน้านี้ คุณแม่ ลูกเกด เมทินี ลั่นโพสต์ในไอจี ทำเอาสะดุ้งกันทั้งวงการ

นักแสดงและนางแบบสาวชื่อดัง ลูกเกด เมทินี กิ่งพโยม โพสต์อินสตาแกรม ระบุ ใกล้ชิดกับดารานักแสดงรายหนึ่งที่ติดเชื้อโควิด-19 จึงขอกักตัว14วันรอดูอาการ ระบุข้อความเต็มๆว่า

เนื่องจากมีนักแสดงที่อยู่ในกองละครที่เกดเล่นได้รับเชื้อโควิท19จากคนรู้จักในวันที่28มีนาคม และมีการโพสต์รูปที่เกดได้ถ่ายรูปกับน้องนักแสดงคนดังกล่าว เกดขอชี้แจงดังนี้
วันสุดท้ายที่เกดและน้องได้เจอกันคือวันที่ 23 มีนาคม ซึ่งเป็นเวลา 5 วันก่อน ที่น้องจะได้รับเชื้อ เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ตัวเกดจะไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาล แล้วจะนำผลมาแสดง
ให้ทราบโดยเร็วที่สุดค่ะ

ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้

ลูกเกด เมทินี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด ตุ๊ก เดือนเต็ม ดารานักแสดงอาวุโส ได้โพสต์ไอจี “justme_fullmoon” โดยระบุว่า ตามที่เป็นข่าวว่ามีตัวประกอบติดโควิดและมาทำงานในกองถ่าย สงครามดอกไม้ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะนี้ผ่านมา 14 วันแล้ว เครียดเลยค่ะ เพราะว่าดิฉันก็อยู่ในกองถ่ายด้วยในวันที่น้องมาเข้าฉาก

และเพิ่งทราบข่าวตอนหัวค่ำนี้เอง ถือว่าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงและพร้อมแสดงความรับผิดชอบเพื่อความสบายใจต่อตัวเองและผู้ใกล้ชิด พรุ่งนี้เช้าจะไปตรวจที่รพ.ค่ะ ผลตรวจเป็นอย่างไรจะแจ้งทราบนะคะ #ตุ๊กเดือนเต็ม #อยู่ในกลุ่มเสี่ยง #โควิด19 #สงครามดอกไม้ #เราต้องรอด

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]