เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ กอดไม่ปล่อย เมื่อ ‘โต้ง ทูพี’ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด

อายุเข้าเลข 3 แล้ว แต่ยังสวยปังไม่เปลี่ยน สำหรับนักแสดงสาวหน้าคม “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ฮอตไปหมด ไม่ว่าเป็นงานโฆษณา หรืองานละคร ก็มีมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันตลอด งานจะรุ่ง ความรักกับแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ “โต้ง ทูพี” หรือ “พิทวัส พฤกษกิจ”ก็รุ่งค่ะ โดยทั้งคู่มักจะอัพรูปลงอินสตาแกรมให้แฟนอีกอิจฉากันอยู่บ่อยๆ

ข่าวเพิ่มเติม

“เลดี้ปราง” งานดีจนสายตาหลุดโฟกัส!!

ลูกรักพระเจ้าที่แท้!! ต้องยกให้คนนี้ “เลดี้ปราง”

โดยล่าสุด(6 เมษายน 2564)ปราง กัญญ์ณรัณ หรือ เลดี้ปราง ได้ลงคริปที่หนุ่มโต้งทูพีเซอร์ไพรส์วันเกิด ทำเอาสาวๆ แห่อิจฉาหนักมาก ร้องอยากมีแฟนเปย์เก่ง นิสัยรวย เหมือนหนุ่ม “โต้ง ทูพี” หวานใจของนางเอกคนสวย “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” กันให้ควั่ก เพราะนอกจากจะขยันหวานใส่กันไม่พักแล้ว ล่าสุดหนุ่มโต้ง ยังจัดหนักจัดเต็ม ซื้อกระเป๋า Chanel สุดหรู กับรองเท้า Nike รุ่นใหม่ ให้เป็นของขวัญวันเกิดในวัย 30 แบบจุกๆ

 

 

แถมยังมีอารมณ์ขัน แอบสลับกล่องทำเซอร์ไพรส์นิดๆ หน่อยๆ โดยการเอากระเป๋าไปใส่กล่องรองเท้า แล้วก็เอารองเท้าไปใส่กล่องกระเป๋า ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาสาวปราง เสียอาการแบบสุดๆ ถึงกับหลุดกรี๊ดดีใจ เมื่อเปิดกล่องมาเจอของที่อยากได้ทั้งสองอย่าง

ต้องบอกว่าดูคลิปแล้วก็ฟินตาม เอ็นดูความหวานของทั้งคู่ รอฟังข่าวดีแทบไม่ไหว รีบขอแต่งงานกันได้แล้วจ้า ทุกคนเชียร์อยู่นะ (คลิป)