ตรวจด่วน!! หลัง“ดีเจเพชรจ้า” ติดเชื้อโควิด-19!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ตรวจด่วน!! หลัง“ดีเจเพชรจ้า” ติดเชื้อโควิด-19!!

หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยตอนนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ทั้งประชาชนทั่วไปและคนในวงการบันเทิงต่างติดโควิดกันเป็นแถว ยอดพุ่งสูงจนน่าตกใจ ทำเอาเหล่าดาราทยอยเข้าตรวจเชื้อโควิด-19 และกักตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สอดอ Style’ ยูทูบเบอร์ดัง ประกาศแล้ว แฟนหนุ่มติด หรือไม่ติดโควิด!!

ทวิตเตอร์เดือด! ปาร์ตี้ภูเก็ต พบคนติดโควิด ชาวเน็ตผุดภาพคนบันเทิง การ์ดตก! แห่เที่ยวเพียบ!

“โจอี้ บอย” โพสต์ประกาศหลังไปแสดงคอนเสิร์ตร้านที่พบผู้ติดเชื้อโควิด

 

ล่าสุด  พิธีกรชื่อดัง “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ได้เผยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 และตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ ส่วนรายละเอียดไทม์ไลน์ต่าง ๆ ตนกำลังจะอัดคลิปชี้แจงกับทุกคนผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัวโดยเร็วที่สุด ยังไงทุกคนก็เทคแคร์ การ์ดอย่าตกและดูแลสุขภาพกันด้วยน้า

ล่าสุด นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม @newclear_hansa ขณะพา น้องไทก้า เดินทางไปยังโรงพยาบาล พร้อมเขียนแคปชั่นชี้แจงทันทีว่า “เนื่องจากผลตรวจโควิดของพี่เพชรจ้าออกมาว่าติดเชื้อโควิด และพี่เพชรได้เข้ารับการรักษากับทางโรงพยาบาลแล้ว ทางนิวและครอบครัวก็ได้เดินทางไปตรวจโควิดที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกันค่ะ”

“นิวเพิ่งทราบผลพี่เพชรเมื่อตอนช่วงบ่ายแล้วก็รีบมาตรวจกันทั้งครอบครัวเลย ตอนนี้ทั้งนิวและไทก้า ยังปกติดีไม่มีไข้อะไรค่ะ เบื้องต้นจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ถ้าผลตรวจออกมา นิวจะมาแจ้งอีกทีนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]