อย่าให้คนมานั่งด่า! หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงดาราลบภาพ!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่าให้คนมานั่งด่า! หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงดาราลบภาพ ไปพื้นที่เสี่ยงโควิด

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 อยู่ในช่วงน่าเป็นห่วงอีกรอบหลังพบการระบาดจากกลุ่มสถานบันเทิงมีผู้ติดเชื้อจากคลัสเตอร์นี้แพร่กระจายไปหลายรายและหลายพื้นทีด้วยกัน มีศิลปินดาราคนดังหลายคนประกาตนเองติดเชื้อโควิด-19 แจ้งไทม์ไลน์ให้กลุ่มคนใกล้ชิดเฝ้าระวังกักตัวและตรวจหาเชื้อเป็นการเร่งด่วน  โดยพบผู้ติดเชื้อจำนวนมาก  ทั้งนักร้องดัง แสตมป์ อภิวัชร์ , พิธีกรดัง ดีเจเพชรจ้า , ดาราสาว กัสจัง และดาราหนุ่ม ปีโป้ ณัชพัณณ์ พร้อมเปิดไทม์ไลน์แบบละเอียดยิบ แต่อีกมุมพบมีดารานักแสดงที่ไปอยู่ในสถานที่เสี่ยง แต่กลับไล่รูปลบทิ้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อ

 

หนุ่ม กรรชัย ระหว่างที่อ่านข่าวใน รายการเที่ยววันทันเหตุการณ์  นั้น ได้พูดฝากไปถึงดาราคนดังกลุ่มเสี่ยงหลังไปอยู่สถานที่ที่มีคนติดโควิด-19 และมีการลบภาพออกจากไอจีต่างๆ  เตือนว่าอย่าทำ เพราะแสดงถึงเจตนาจะไม่รับผิดชอบต่อสังคม อย่าให้ใครมานั่งด่าว่าได้ทีหลังอายเขา โดยข้อความเต็มๆ มีดังนี้

ใครไปงานที่มีคนติดโควิด อย่ากลับไปลบรูป มันไม่ได้ช่วยอะไร จะยิ่งถูกคนด่ามากขึ้นด้วยซ้ำ เพราะมันแสดงถึงเจตนาที่จะไม่รับผิดชอบต่อสังคม  ถ่ายรูปลงไปแล้วก็ลงไป แต่กักตัว 14 วันก็ต้องกัก ทุกอย่างเป็นไปตามกฎ ถ้าคุณไม่ทำชาวบ้านชาวช่องเขาก็จะไม่ทำเหมือนคุณ เป็นนักแสดง ดารา อย่าทำให้คนเขามานั่งด่าได้ มีกรณีแบบนี้ให้ศึกษากันมาหลายรายแล้ว อายเขา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]