เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ความรักแฮปปี้ ชีวิตดี๊ดี สำหรับ “เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” ที่เปิดตัวแฟนสาว“เค้กส้ม สุกัญญา พันธ์จำปี” ถึงทั้งคู่จะอายุที่ห่างกันถึง 25 ปีก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้น้องเข้ามาดูแลด้านการตลาดเกี่ยวกับพืชผักปลอดสารพิษ “วินฟาร์ม” ที่ตนทำก็พาเขาไปดูที่ฟาร์มด้วยก็ให้เขาลองทำเกือบทุกขั้นตอนรับเขาดีและปกติเราไม่เคยให้สาวคนไหนมายุ่งเกี่ยวกับการทำงาน แต่พอเขามาก็รู้ว่ารักในตัวตนและรักในสิ่งที่ทำ ก็เรียกว่าคนที่สนิทที่สุดในวงการหรือเรียกแฟนก็ได้ รักครั้งนี้ค่อยเดินไปทีละสเต็ปแต่ไม่ได้ปิดบังอะไร มีความสุขดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดปัง “เสนาหอย” ยิ้มแก้มแตก “น้องเค้กส้ม” มอบช่อผักสุดสวยด้วยตัวเองให้เมื่อวาเลนไทน์

เปิดวาร์ป น้องเค้กส้ม แฟนใหม่ เสนาหอย ดีกรีนางงาม

ลือสนั่น! เสนาหอย เตรียมออกจากวงการบันเทิง หลังซุ่มเงียบทำสิ่งนี้!

โดยส่วนตัวไม่คิดจะมีคนดูแลตนได้ดีขนาดนี้ก็คอยเป็นห่วงทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องการเบิกเงินถ้าเบิกเยอะตนจะเป็นคนชอบลืม ตอนนี้ไม่ได้ไปเที่ยวอะไรมากแล้ว ซึ่งเขาก็ดูแลคุณแม่เราด้วย ตอนนี้ก็คุยกับน้องคนเดียวไม่มีคนอื่นและได้เจอเขามาห้าปีแล้วเขาดูแลเสื้อผ้าให้กับ “วิลลี่ แมคอินทอช” ก็ไปขอคอนแทคติดต่อเพื่อจะคุยแต่ทางเขาไม่ให้ทาง “วิลลี่” เลยเป็นคนบอกให้

กับระยะเวลาที่คุยก็เกือบปีแต่พอคุยแล้วคลิกก็บอกว่าเป็นแฟนกันอายุก็ห่างกัน 25 ปีแต่เรื่องนี้ไม่ได้มีปัญหาเขาเข้าใจและพิสูจน์ว่าทำไมรักตนขนาดนี้ ถ้าตนทำผิดเขาจะบอกรักตลอดและบอกเขาว่าหลังจากนี้จะบอกรักทุกวันอย่าเบื่อ เขาก็เป็นคนหน้าตาดีและบอกมีเคยเกเรเหมือนกันแต่พอมาเจอตนก็หยุดก็คงเป็นพรหมลิขิตทุกวันนี้จะทำให้ดีที่สุด

ทั้งนี้ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิงเป็นสิ่งที่รักและชอบเล่นตลกและสิ่งที่รักจะอยู่ไปตลอดชีวิต คือการเป็นเกษตรกรแม้จะเป็นคนมีชื่อเสียงก็ต้องทำของดีและช่วยเหลือเกษตรกรด้วยไม่ได้เป็นคู่แข่งอะไรกับใคร ส่วนเรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องสุดท้ายที่จะคิดกันเพราะอยากจะมีความสุขไปตลอดมากกว่า หากแต่งแล้วบางทีต้องเลิกยุคนี้มีโอกาสสูงมากก็คุยกับเขาไว้แล้วว่าเป็นอย่างนี้เจออยู่ด้วยกันก็โอเคแล้วแต่ไม่ได้กลัวการแต่งงานหรืออะไร ด้านครอบครัวเขาก็ยังไม่เจอแต่คิดว่าจะได้เจอเร็วๆนี้แต่แม่เขาก็บอกว่าอย่าทิ้งตนเพราะแก่แล้ว