เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องดราม่ามาให้ปวดหัว สำหรับนักร้องหนุ่ม  อ๊อฟ ศุภณัฐ  หรือ อ๊อฟ เอเอฟ ที่ออกมายอมรับว่า ตกใจที่เห็นข่าวสาว ธัญญ่า อาร์สยาม แฟนสาว กับ เนเงิน เจตริน อดีตแฟนของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งหนุ่มอ๊อฟบอกว่า น้อยใจแฟนสาว ที่ไม่ยอมบอกตนเอง ก่อนในเบื้องต้นปล่อยให้ตนทราบข่าวพร้อมคนอื่น พอหลังจากที่มีข่าวออกมา ตนเองก็เลยตัดสินใจต่อสายตรงหาแฟนสาว เพื่อถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และพอทราบข้อมูลจากสาวธัญญ่าแล้ว ก็ทำให้เชื่อได้ว่าคงจะไม่มีอะไรจริงๆ

AOF's TOWN *7324* อ๊อฟ ศุภณัฐ ศิลปินต้นแบบศีล 5 - Pantip

ข่าวเพิ่มเติม

และได้สอบถามจากเพื่อนสนิทของแฟนสาวแล้ว ก็บอกตรงกันทุกอย่าง ตนเองก็เลยไม่ได้ติดใจอะไรและหายงอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ ธัญญ่า ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ไม่เคยนอกใจแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง อ๊อฟ ศุภณัฐ

รักต้องลุ้น "ธัญญ่า อาร์สยาม-อ๊อฟ ศุภณัฐ" – ข่าวบันเทิง  รวมข่าวบันเทิงจากทุกสำนักข่าว ข่าวดาราวันนี้ ข่าวซุบซิบดารา ข่าวเม้าท์ดารา  Gossip ดารา

ส่วนความสัมพันธ์กับ เนเงิน อดีตแฟนหนุ่มของเจนนี่ นั่นคือรู้จักกันมานานแล้ว และในวันที่มีภาพออกไปนั้น เป็นวันเกิดของเพื่อน ซึ่งเนเงินได้ทักมาในไดเรกอินสตาแกรม เพราะเห็นสถานที่เช็กอินว่าอยู่ที่เดียวกัน ซึ่งฝ่ายชายได้มานั่งรอเพื่อนของเขาที่โต๊ะตัวเอง โดยมีเพื่อน ๆ ของตนอยู่ด้วย รออยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อนของเนเงินก็มาและแยกย้ายไปนั่งคนละที่ ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้น

อ๊อฟ ศุภณัฐ นำทีมอวยพรปีฉลู – New Sky Post 168

อ๊อฟ ศุภณัฐ ช็อคอยู่ๆเห็นข่าว แฟนกับเนเงิน ยอมรับน้อยใจ

อ๊อฟ ศุภณัฐ ทำเซอร์ไพรส์ ขอนักร้องลูกทุ่ง ธัญญ่า เป็นแฟน

อ๊อฟ ศุภณัฐ” ปลื้มความรัก “ธัญญ่า” แฮปปี้สุดๆ (มีคลิป)

อ๊อฟ ศุภณัฐ ยกเค้กทำเซอร์ไพรส์ขอ ธัญญ่า อาร์สยาม เป็นแฟน - ข่าวสด