จัดอันดับ ดาราสาวไทยผิวสีแทนสวยอินเตอร์!!

ค่านิยมของคนไทย มักจะชอบคนผิวขาว โดยเฉพาะหนุ่มไทย ที่มักจะชอบสาวผิวขาวแบบโอโม่ เพราะดูน่ารัก ผิวพรรณดี สมัยก่อนอาจจะใช่ แต่ขอบอกว่ายุคนี้ สมัยนี้ เทรนด์ผิวที่มาแรงของทั่วโลก ต่างยกนิ้วให้กับสาวผิวสีน้ำผึ้ง หรือสาวผิวแทน เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ดูเก๋และแพงมากๆค่า เราเลยจะมาจัดอันดับ ดาราสาวของไทย 10 อันดับ ที่มีผิวสีแทนสุดสวย จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อันดับที่ 10

ใบเตย อาร์สยาม 

สายนักร้อง ต้องเธอคนนี้ ยกให้ลูกทุ่งสาวสุดฮอต น่ารัก ขี้เล่น ผมยาวดำสวย พกพาผิวสีแทนในแบบของเธอ กับความแน่นอก  มาเชคเรตติ้ง กันเลยค่า

 

ใบเตย 1

อันดับที่ 9

เบนซ์ พรชิตา

ผิวสีแทน หน้าคม และสูงโปร่งต้องยกให้พิธีกรและนักแสดงมากความสามารถอย่าง “เบนซ์ พรชิตา” นับว่าเป็นปีทองของเธอเสียจริงๆ จะทำอะไรก็รุ่งไปหมด นอกจากงานจะรุ่งแล้ว ครอบครัวและความรักก็น่าอิจฉา เพราะกำลังเป็นคุณแม่มือใหม่ ที่ขนาดท้องความสวยก็ยังเปล่งประกายออร่าค่า

เบ้น 1

 

อันดับที่ 8

โอปอล์ ปาณิสรา

พิธีกรสาวสุดแซ่บผิวแทนคนนี้ก็แรงเวอร์ไม่น้อยหน้าใคร ด้วยความเป็นคนตรง และพูดจาฉะฉาน  กล้าคิด กล้าแสดงออก เป็นผู้หญิงเก่ง ที่เป็นไอดอล ของใครหลายต่อหลายคน  นอกจากงานจะเยอะแล้ว ครอบครัวก็ยังน่าอิจฉา เป็นคุณแม่ลูกแฝดที่แซบมากๆๆค่า

โอปอ 1

อันดับที่ 7

กาละแมร์ พัชรศรี

พิธีกรตัวแม่ของเมืองไทย ที่ฝีปากจัดจ้าน เป็นผู้หญิงฉลาด เขียนหนังสือเก่ง สวย และมีผิวสีแทนคมขำในแบบฉบับของเธอ เป็นโสดเริดๆเชิดๆ ไม่ง้อผู้ชาย เป็นผู้หญิงเก่งของวงการอีกคน ที่ต้องปรบมือให้เลยค่า

กาละแม 1

อันดับที่ 6

เมญ่า นนธวรรณ ทองเหล็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014

ผิวสีแทนสวย สูงยาวเข่าดี ผมสวย  หน้าคมตามแบบฉบับสาวใต้  กับความสามารถที่พูดได้หลากหลายภาษา แถมมีตำแหน่งการันตี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 (Miss Thailand’s World 2014 )  ) ผ่านเข้ารอบ 11 คนสุดท้าย การประกวดมิสเวิลด์ 2014 (Miss World 2014 ) และรางวัลมิสพีเพิลชัอยส์ Miss People’s Choice จากการโหวตในการประกวดมิสเวิลด์ 2014 ที่ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

เมญ่า 1

อันดับที่ 5

แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015

สูงโปร่ง เท่ห์  มีสไตล์แบบนางแบบ  ที่หลายคนบอกว่า เธอหน้าคล้าย นางเอกซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา สำหรับสาว แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ที่เป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยไปประกวดที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา แม้จะไม่ได้มงกุฎจากเวทีประกวดนางงามระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2015 มาครอบครอง แต่เธอคนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของคนไทยเกือบทั้งประเทศไปแล้วเมื่อสาวแนท  สามารถคว้ารางวัล ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม และติดเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ซึ่งถือเป็นการเข้ารอบลึกที่สุดของสาวไทยในรอบ 27 ปีนอกจากนี้ ผิวสีแทนของเธอ ยังทำให้ชาวต่างชาติหลงใหลและสื่อต่างชาติชื่นชมเธอเป็นอย่างมาก

แนท อนิพร 2

แนท อนิพร 1

อันดับที่ 4

จุ๋ย วรัทยา

ดาราสาวผิวสีมากความสามารถอีกคนของวงการ ที่นอกจากผิวจะสวย และความสามารถทางการแสดงของเธอจะโดดเด่นแล้ว หน้าตาคมเข้มของเธอก็ยิ่งทำให้หนุ่มๆหลงใหล มิน่าล่ะ  หนุ่มพุฒ ถึงได้หลงเอามากๆๆ อิอิ

จุ๋ย 1

อันดับที่ 3

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูลมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553

หน้าตาคมเข้ม ผิวสีแทน ตามแบบฉบับสาวไทยแท้ เจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553 ด้วยความมีเสน่ห์ ของเธอ ทำให้เธอได้รับรางวัลทั้งหมด 3 รางวัล คือ ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน, รางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม, และรางวัล Miss People’s Choice Awardจากเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์ส พ.ศ. 2553  สวย ความสามารถทางการแสดงก็ดี เป็นสาวมั่นอีกคนของวงการ

323

321

อันดับที่ 2

เจนนี่  เทียนโพธิ์สุวรรณ

สาวมั่น หุ่นสตรองและฟิตแอนเฟริมสุดๆ ที่สำคัญ ยังมีผิวสีน้ำผึ้ง สวยล้ำแบบอินเตอร์ จัดให้เป็นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการอีกคนเลยค่า

เจนนี่ 1

อันดับที่ 1

ปู ไปรยา

สาวสวยลูกครึ่ง ดวงตากลมโต ปากอวบอิ่ม รูปร่างเย้ายวน หุ่นดีและเซ็กซี่สุดๆ ที่สำคัญ ยังมีผิวสีน้ำผึ้ง ที่สวยมากๆ แซบ เริ่ด ขนาดนี้ ยกให้เป็นอันดับที่ 1 เลยค่า

ปู ไปรยา 1

ปู ไปรยา 2

ปู ไปรยา 3

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]