“อุ้ม ลักขณา” ไม่ได้นอน “น้องดิสนีย์” ผวา กลัวหนักมาก!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“อุ้ม ลักขณา” ไม่ได้นอน “น้องดิสนีย์” ผวา กลัวหนักมาก!

 

ก่อนหน้านี้ “อุ้ม ลักขณา” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า

สิ่งที่เรากลัวมากที่สุดก็เกิดขึ้น อุ้มขอแจ้งtime line ไว้ตรงนี้นะคะ -7 เมษายน 16.00 น. เดินทางไปตรวจเขื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลBNH กทม. หลังทราบผลว่าพี่เพชรติดเชื้อไวรัสโควิด-19

 

8 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร
9 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร *โรงพยาบาลแจ้งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19* (แต่เนื่องทางคุณหมอแจ้งว่าให้แยกกันกักตัว อุ้มและครอบครัว จึงได้ติดต่อไปที่เทศบาลตำบลหนองจ๊อม จ.เชียงใหม่ เพื่อขอกลับไปกักตัวที่บ้านที่เชียงใหม่ จากนั้นได้เดินทางจาก กทม. โดยรถตู้ส่วนตัว ออกเดินทางตอน 2 ทุ่ม โดยไม่ได้แวะพักระหว่างทางที่ไหน
10 เมษายน ถึงบ้านที่เชียงใหม่เวลา 05.00 น. กักตัวอยู่บ้าน
11-12 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน
13 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน อุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ เริ่มมีไข้
14 เมษายน เดินทางไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19
15 เมษายน ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่าอุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยทั้งสามได้เข้ารับการรักษาตามมาตรการที่รัฐกำหนดเรียบร้อยแล้ว ส่วนน้องการ์ตูนและพี่เลี้ยงน้องดิสนีย์ผลเป็นลบยังไม่ติดเชื้อ ขณะนี้อยู่ระหว่างกักตัว และจะเข้าทำการตรวจเชื้อซ้ำอีกครั้งค่ะ

ข่าวเพิ่มเติม

“อุ้ม ลักขณา” เผย ทั้งตัวเองและครอบครัว ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมเปิดรายละเอียดไทม์ไลน์

“อุ้ม ลักขณา” ร่ำไห้! หลังปาร์ตี้วันเกิดปีนี้ ต้องพาลูกตรวจโควิด

 

 

กลายเป็นศึกหนักของคนเป็นแม่ทีเดียวสำหรับ “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” ที่ตอนนี้กำลังรับการรักษาตัวเพราะติดเชื้อโควิด19 พร้อมกับลูกสาวตัวน้อย “น้องดิสนีย์” ที่ต้องเข้ารับการรักษาด้วยเพราะติดเชื้อเช่นกัน ล่าสุด อุ้ม ถึงขั้นเครียดจัดเพราะ น้องดิสนีย์ มีอาการผวาทั้งหมอและพยาบาล ร้องกรี๊ดทุกชั่วโมง จนไม่ได้หลับได้นอน โดยคาดว่าเป็นเพราะวัยทอง 2 ขวบรวมกับเครียดที่อยู่แปลกที่ จึงกลายเป็นศึกหนักของคนเป็นแม่ที่ต้องอดหลับอดนอนคอยรับมือและปลอบใจลูกสาว

“น้องแข็งแรงดีค่ะไม่ไข้ ไม่ไอไม่หอบ ขับถ่ายปกติ ปอดดี กินได้เล่นได้คึกเหมือนเดิม แต่นอนไม่ดีเลยเดี๋ยวตื่นมาร้องๆทุกชม.เพราะเครียดด้วยไม่ได้อยู่บ้าน+ผวาคุณหมอคุณพยาบาลกลัวหนักมาก😭
ส่วนแม่ ไม่มีไข้ ไอเล็กน้อยวันนี้ ปวดหัวนิดหน่อย เพลียมากกว่าเพราะแทบไม่ได้นอนเลยค่ะต้องดูลูก 🥺
สู้ๆๆ อีก10วัน ❤️
**ตอนนี้อยากกินเนื้อย่าง ชาบู โอมากาเสะ 😢🥺🥺”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]