เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“นาดาวบางกอก” เปิดตัวภาพโปสเตอร์แรกของซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 LINE TV Original Series” ที่จะมาสานต่อเรื่องราวความสัมพันธ์ของ “เต๋ (บิวกิ้น พุฒิพงศ์)” และ “โอ้เอ๋ว (พีพี กฤษฏ์)” ที่เกิดขึ้นในสองรั้วมหาวิทยาลัย กำกับโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ “มีน-ทศพร เหรียญทอง” และ “บอส-นฤเบศ กูโน” ผู้กำกับใน Part แรก ที่ผันตัวมาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ใน Part นี้

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 จะใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า “I Promised You The Moonไ ในภาคนี้ เต๋ และ โอ้เอ๋ว จะขยับความสัมพันธ์ขึ้นมาจากเพื่อนกลายเป็นแฟน เรียกว่าภาพโปสเตอร์จะได้เห็นลุคที่โตขึ้นของทั้งคู่ อย่างสีผมของโอ้เอ๋วที่เป็นสีแดงร้อนแรง กำลังสบสายตาสื่ออารมณ์ความสัมพันธ์ของตัวละครออกมาได้อย่างโรแมนติกชวนยุบยิบหัวใจ พร้อมคำโปรย “กูสัญญา กูจะรักมึงเหมือนเดิม..ไม่มีเปลี่ยน”

และนอกจากนี้เตรียมพบ ทั้งรุ่นพี่ของ เต๋ (บิวกิ้น)  และแก๊งเพื่อนๆ ของ โอ้เอ๋ว  (พีพี)   ได้แก่ โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท ไจ๋, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร รับบท ขิม, ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์  รับบท ท็อป, ต้า-ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์ รับบท คิว, พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร รับบท แมงป่อง, บอสสอก-กมลพิพัฒน์ บุนนาค รับบท ปลั๊ก, นิว-ชยภัค ตันประยูร รับบท อู๋ ฯลฯ

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ประกาศวันออกอากาศอย่างเป็นทางการ เริ่มตอนแรก 27 พฤษภาคมนี้ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่มตรงทาง “LINETV”