“มีน พีรวิชญ์ “เปิดเผยสถานะระหว่าง “ดรีม อภิชญา” หลังมีภาพหลุด….

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“มีน พีรวิชญ์ “เปิดเผยสถานะระหว่าง “ดรีม อภิชญา” หลังมีภาพหลุด….

กำลังคุยศึกษาดูใจกับฝ่ายหญิงอย่าง “ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล” อยู่จริงก็ไม่รู้สถานะจะชัดเจนใช้คำว่าแฟนหรือยัง โดยยังขอให้แฟนคลับเปิดใจยอมรับหยุดโจมตีอยากให้เกียรติกันและกันด้วย สำหรับ “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

สถานะก็ยังไม่ถึงขั้นเรียกแฟนคุยศึกษาดูใจกันอยู่ก็รู้จักกันกับเพื่อนเขาอย่าง “พี่ก้อย อรัชพร” ตนก็รู้จักอยู่แล้วพอได้คุยกันสนิทมากขึ้นทำให้คลิกกันฝ่ายหญิงก็เป็นคนที่สดใสทำให้อยู่ด้วยแล้วสดใสไปด้วยมองเป็นอะไรที่ดีอยากใช้เวลาร่วมกันและมีความสุขด้วย โดยส่วนตัวค่อนข้างซีเรียสกับคำว่าแฟนมากเวลาคุยกับใครจะคุยนานมากสมมุติคุยกันเป็นปีแล้วคบกันเดือนเดียวยังดีกว่าอีกเพราะคำว่าแฟนสำคัญกับตนมากก็ต้องใช้เวลาศึกษากันยาวแต่ที่ผ่านมาก็โอเค

ส่วนครอบครัวก็เจอแล้วที่บ้านตนโอเคชิลมากกับที่โดนติงว่าปิดปังโกหกที่ผ่านมาก็พูดเท่าที่มันเกิดขั้นก่อนหน้านี้มีมาถูกจี้ถามเพราะยังไม่สนิทกันพอคุยแล้วสนิทรู้จักตัวตนมากขึ้นก็ค่อยๆพัฒนากันไปและไม่กล้าแพลนขยับสถานะความสัมพันธ์ถ้าวันไหนใช่พร้อมก็คงเป็นวันนั้น

 

 

ข่าวเพิ่มเติม

มีน พีรวิชญ์” ถือฤกษ์ดีต้อนรับปีฉลู ซื้อบ้านใหม่เฉียด 20 ล้าน!!

“ก้อย” นำทีม 2 สาวเพื่อนซี้ “นัตตี้-ดรีม” พิชิตภารกิจเล่นสเก็ตบอร์ดมันส์ๆ

ด้านแฟนคลับก็มีทั้งซัพพอร์ตเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยมีทั้งเข้าใจและไม่เข้าใจก็ขอบคุณแฟนคลับที่เข้าใจและเห็นด้วยซึ่งขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจก็มีหลายครั้งที่รุนแรงมีดีเอ็มมาว่าตนและคนรอบครอบครัวบ้างมองว่ารุนแรงก็เข้าใจว่าอาจจะไม่สบายใจไม่พอใจต้องขอโทษแต่การทำแบบนี้ไม่เหมาะสมเท่าไหร่อยากให้เปิดใจ

โดยฝ่ายหญิงก็มีโดนโจมตีเหมือนกันก็มีอธิบายให้แฟนคลับฟังเขาก็เข้าใจและอยากให้เกียรติกันและกันด้วย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]