เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

289503

วิธีที่ 1 ดูจากการเดิน

  • ก่อนอื่นเลยวิธรจะสแกนเกย์ ให้ดูสังเกตไกลๆแบบร้อยเมตรก่อนถ้าเอวและสะโพกสะบัดเหมือนนางกำลังเดินอยู่บน catwalk ด้วยหน้าที่ไม่ได้สนใจคนรอบข้างว่าเขาจะมองยังไง หรือแม้ตัวเองจะเดินอยู่ในตลาดก็ตามก็ยังคงเดินเฉิดฉายเสมือนตนเองเป็นซูปเปอร์โมเดลยังไงยังงั้น!! เกย์มักจะแต่งตัวเนียบมาเป็นอันดับหนึ่ง บวกกับสีหน้าและแววตาที่ดูแข็ง นอกเสียจากคุณจะใส่คอนเทคเลนส์แบ๊วๆ แบบดารายิ่งทำให้จับผิดง่ายเข้าไปอีก

1385948570-672121img1-o

วิธีที่ 2การแต่งตัว

  • ผู้ชายบางคนสมัยนี้เขาก็รักและใส่ใจการแต่งตัว รูปลักษณ์ภายนอกมากขึ้น แต่ที่เรารู้ๆกันอยู่ เกย์จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ในเรื่องของการแต่งตัวเช่นกัน และสไตล์ของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกันซะอีกด้วย ขึ้นอยู่กับหน้าที่การงาน พื้นฐาน ครอบครัวแต่ละคน แล้วเราจะดูยังไง? ถ้าเกย์ที่มีหน้าที่การงานอยู่ในระดับสูง จะยิ่งแต่งตัวให้ดูเนียบ น่าเชื่อถือ น่าเคารพในสายตาลูกน้อง
  • การแต่งตัวของเกย์ต้องมาคู่กับแบรนด์เนมเสมอ!สิ่งของที่ขาดไม่ได้สำหรับเกย์ คือกระเป๋าหลุยส์ใบใหญ่ เพราะนางสามารถถือกระเป่าไปฟิสเนต-เที่ยวได้สบายๆแต่ถ้าเกย์มาในมาดแบบที่ดูไม่ออกทั้งการแต่งตัวและการเดิน มาดูวิธีที่ต่อไปกัน ..

Image

วิธีที่ 3 การพูดคุย

  • ถ้าเกย์บางคนแอ๊บแอ้ แอ๊บเมนมากในมาดหนุ่มออฟฟิศ หล่อเหลา น่าขยุ้มในสาว(อย่างเราๆ) ให้ STOP! ความคิดนั้นไว้ซะก่อน ให้คิดไว้ก่อนว่าเขาอาจจะเป็นเพื่อนสาวเราก็ได้ เขาอาจจะเป้นนักระเบิดหรือนักขุดเจาะถ้ำก็เป็นได้.. ถ้าไม่ชัวร์ว่าแมนร้อยเปอร์ต้องลองเข้าไปคุย! (ฉันรู้สาวสมัยนี้ใจกล้า อย่าแอ๊บ เดี๋ยวจะไม่ทันเกย์) ถ้าเห็นผู้ชายคนที่เราชอบเดินผ่านมา ลองเข้าไปใกล้ประชิดตัว ถ้าตัวเขามีสายตาล็อกแล็กเหมือนตัวเขาแอบมองเราให้คิดไว้เลยว่าเขามีสิทธิ์ที่จะเป็น!! เพราะถ้าเป็นผู้ชายเขาจะมองตรงๆแบบแมนๆ คือแบบถ้าฉันมั่นหน้าว่าสวย คุณอาจได้รอยยิ้มจากผู้ชายคนนั้นเป็นการตอบแทน แต่ถ้าเขาเป็นเพศเดียวกับคุณ คุณอาจจะโดนสะบัดบ๊อบใส่ได้ง่ายๆนะเอออออ .. ถ้าพูดคุยังไม่ชัดอีก (โอ้ยย เยอะ! เนียนได้อีก) ลองมาดูที่พฤติกรรมกันต่อ
  • สมมติถ้าได้พูดคุย ถ้าเป็นชายแท้เราจะรู้ได้โดยสัญชาตญาณของตัวเราเอง เขาจะไม่ใช้คำพูดที่ดูประดิษฐ์จนเกินไป ส่วนคนที่เป็นเกย์จะนอบน้อม ถ่อมตน แววตาอ่อนโยน จะพูดที่ดูไม่ห้วนจนเกินไป (เกย์เป็นมิตร) แต่ถ้าเกย์ไม่เป็นมิตรจะเน้นสายตาเหวี่ยงว่าเธอเป็นชะนีจะเขามาคุยทำไม เหมือนระแวงว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร?ไม่รู้จัก จะมาดีหรือไม่ดีเราก็ไม่รู้ อีกนัยหนึ่งเหมือนเป็นการป้องกันตัวเอง

20140910170059920

วิธีที่ 4พฤติกรรม

  • พฤติกรรมการแสดงออก เราต้องดูตอนเผลอ!! แล้วทุกสิ่งจะคลี่คลาย กระจ่างสายตา เวลาที่คุยกับเพื่อนท่าทางจะมือไม้จะออกถึงรสถึงชาติ มีอารณ์ร่วมที่ถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว ปากจะจิก เสียงอาจจะดังเนื่องด้วยมันส์ในอารมณ์ แล้วถ้ายิ่งคุยเรื่องหนุ่มๆ สีหน้าแววตาจะร้อนผ่าว เล่าเรื่องด้วยอารมณ์แบบสเมือนให้เพื่อนเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ การนั่งบางคนไขว่ห้าง มือท้าวคาง นิ้งมืออาจจะเรียงกันไม่เป็นระเบียบ เล็บบางนิ้วอาจจะเป็นปล่อยยาวสาวๆ

eatingrice2

วิธีที่ 5 เพื่อนของเขา

  • ถ้าเกิดเดินมากันเป็นกลุ่มใหญ่ แล้วเราต้องตาต้องใจหนึ่งคนในกลุ่มนั้น ลองสังเกตุเพื่อนเขาในกลุ่มซะก่อนว่ามีผู้หญิงกี่คน ผู้ชายกี่คน เกย์ที่สาวมากกี่คน!! ซึ่งผู้ชายคนที่เราต้องการให้มาเป็นพ่อของลูกนั้น อาจจะเป็นเกย์ก็ได้ แนะนำให้ดูบทสนทนาของเขากับเพื่อนในกลุ่มว่าคุยเรื่องอะไรกัน เช่น เมื่อคืนไปจิกผู้ชายที่ผับนี้มา เสียดายที่ตัวเองอ้วกก่อนเลยไม่ได้ผู้ชายกลับบ้าน อะไรประมาณนี้!

เห็นไหมล่ะว่าวิธีสแกนอะง่ายนิดเดียว!!!!!  ลองไปสแกนดูกันนะ ไม่แน่อาจจะเป็นคนใกล้ตัวคุณ อิอิ

117239801