เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เฌอปราง BNK” ส่งกำลังใจให้ “น้าค่อม เชิ้ญยิ้ม” และครอบครัว พร้อมแจ้งผลตรวจโควิดรอบ 2

ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง หลังไปร่วมถ่ายทำรายการ Hollywood Game Night Thailand Superchamp เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ซึ่งมีผู้ร่วมรายการประกาศว่าติดเชื้อโควิด19 ทำให้นักร้องไอดอลสาว เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 รีบเข้าตรวจหาเชื้อและทำการกักตัวทันที โดยผลตรวจรอบแรก “ไม่พบเชื้อ” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 23 เม.ย.64 เฌอปราง BNK48 ได้โพสต์ภาพใบแจ้งผลการตรวจทั้งรอบแรก และรอบ2 พร้อมกันนี้นักร้องสาวยังได้ส่งกำลังใจให้ครอบครัวตลกรุ่นใหญ่ น้าค่อม ชวนชื่น หลังอาการทรุดจากเชื้อโควิดลงปอดและมีภาวะไตวาย

โดยระบุว่า “จากที่เฌอได้ไปร่วมถ่ายทำรายการ Hollywood Game Night Thailand Superchamp เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 และได้มีผู้ร่วมรายการประกาศว่าติดเชื้อโควิด19 เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2564 ทำให้เฌออยู่ในกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง และเริ่มกักตัวอยู่ในที่พัก จนถึงตอนนี้ครบกำหนด 14 วันแล้วค่ะ ทางบริษัทและโรงพยาบาลศิครินทร์ ได้ทำการตรวจหาเชื้อให้เฌอในวันที่ 14 เมษา และ 22 เมษา ที่ผ่านมา ผลของทั้งสองครั้งคือ “ไม่พบเชื้อ” ค่ะ”

“ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และคอยเป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คนเช่นกัน~ เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน! อย่าลืมล้างมือบ่อยๆ ใส่แมสก์เวลาเดินทางไปไหนมาไหน ไม่นำมือมาสัมผัสหน้า ถ้าไปจับอะไรมาแล้วยังไม่ล้างมือนะคะ~ ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวน้าค่อมด้วยนะคะ🙏 ป.ล.ยังไม่ชินกับการตรวจหาเชื้อสักทีเลย…”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

by TVPOOL ONLINE