เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นข่าวอยู่ตลอดเวลาสำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในปีที่ผ่านมา เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็เจอดราม่าตลอด และดูเหมือนเริ่มจะดีขึ้นหลังปัญาทุกอย่างซาลงทางด้านแฟนหนุ่ม เนเงิน ก็ได้ตัดสินใจทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน กลางเวทีแสดงคอนเสิร์ต โดยมีเพื่อนร่วมวงการและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย แต่ทว่าก็มีชาวเน็ตเข้ามาเหน็บว่าเป็นการจัดฉากเพราะรู้ตัวอยู่แล้ว บางรายถึงขั้นเม้าท์แรงว่าทางด้าน สาวเจนนี่ นั้นมีน้องหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เปลี่ยนลุคใหม่ ผมสั้นลงแล้ว

เปิดภาพ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ในชุดว่ายน้ำ

และทำเอาหลายคนตกใจเมื่อทางด้าน สาวเจนนี่  ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวว่าได้ลดสถานะแฟนหนุ่มนักมวย เนเงิน เหลือลงแค่เพื่อนที่ดีต่อกันทั้งนั้น ซึ่งสาเหตุในการเลิกกันทางด้าน สาวเจนนี่ บอกว่าเป็นเพียงแค่เรื่องส่วนตัวที่ได้ตกลงคุยกันและเลิกกันในที่สุด พร้อมกับขอยืนยันว่าไม่มีเรื่องที่ไม่ดีเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยทางด้านชาวเน็ตเองก็ได้เข้ามาให้กำลังใจทั้ง สาวเจนนี่ และ หนุ่มเนเงิน

ไม่จบง่ายๆ!

ไม่จบง่ายๆ!

 

แต่ทว่าล่าสุดงานนี้ดูเหมือนว่าจะจบไม่สวยสักเท่าไหร่เมื่อทางด้าน หนุ่มเนเงิน อดีตแฟนหนุ่มของ สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ทิ้งระเบิดลูกใหญ่เอาไว้ว่า เก็บความรักดีๆ ไว้ใช้กับคนดีๆ #โสดโครตเหงา

ไม่จบง่ายๆ!

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มเนเงิน ได้โพสต์จัดหนักอีกรอบเอาไว้ว่า ผมนับถือใครว่าพี่ ผมก็ทำให้พี่ผมรัก ใครเรียกผมว่าพี่ ผมก็ทำให้น้องมันรัก ใครเรียกผมว่าเพื่อน ผมก็ทำให้เพื่อนผมรัก ผมไม่ได้บอกว่าผมดี ใครให้ผมมาแบบไหนผมก็ตอบแทนแบบนั้นครับ #บ้านๆแต่ได้ใจ ซึ่งก็มีทางด้านชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

ไม่จบง่ายๆ!

ไม่จบง่ายๆ!

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]