เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พอร์ช เปิดใจเรื่องความรัก ยันไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้และให้เกียรติผู้หญิง รับสถานะหัวใจมีแฟนแล้ว แจงเหตุไม่คบสาวในวงการบันเทิง ด้าน “ขวัญ” คอนเฟิร์มอีกเสียง

ยอมใจอ่อนให้รายการไปซอกแซกทุกซอกทุกมุมในบ้านแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์” ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมาพักใหญ่ แต่เพิ่งยอมใจอ่อนให้รายการไปบุกบ้านครั้งแรก

แถมเรื่องความรักตั้งแต่ประกาศสะบั้นรักกับอดีตแฟนสาว “เกรซ ชลิตา” ก็ไม่เห็นหนุ่มพอร์ชพูดถึงเรื่องหัวใจออกสื่ออีกเลย

ล่าสุดในรายการ ตีท้ายครัว 3 พิธีกรสุดแซ่บ อย่าง โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ , อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข และ มดดำ คชาภา ตันเจริญ มาบุกบ้านของ พระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์” ให้แฟนๆได้เห็นเป็นครั้งแรก แต่ไม่พลาดที่จะล้วงลึกถามถึงเรื่องความรักแบบหมดเปลือก

โดย พอร์ช เผยว่า ตอนนี้มีแฟนแล้ว เป็นสาวนอกวงการบันเทิงจากจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งตนกับแฟนสาวรู้จักกันผ่านพี่สาวของฝ่ายหญิงอีกที และแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการกางเต็นท์และเข้าป่าเหมือนกัน

ส่วนที่สาเหตุไม่คบกับสาวในวงการบันเทิง เนื่องจาก ตนเองเป็นคนบ้านๆ ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวต่างจังหวัดแบบชิลล์ๆ อย่าง การตั้งแคมป์ และ กางเต็นท์มากกว่า พร้อมยืนยันตนไม่ใช่คนเจ้าชู้ ถ้ามีแฟนแล้วจะไม่ยุ่งกับคนอื่น และ จะให้เกียรติแฟนของตนเองเสมอ

อีกทั้งนิสัยของพอร์ช เป็นคนติดแฟนในระดับหนึ่ง เวลาไปไหนก็จะไปด้วยกันตลอด จึงไม่มีปัญหาเรื่องของการเจ้าชู้ ส่วนเรื่องแคปชั่นอ่อยในอินสตาแกรม ก็ไม่เคยมีปัญหาเหมือน เนื่องจาก ทุกเช้าแฟนสาวเป็นคนช่วยคิดให้

โดยในขณะที่ หนุ่มพอร์ช กำลังพูดคุยในรายการอยู่นั้น นางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี” แอบทำเซอร์ไพรส์ ด้วยการวิดีโอคอลยืนยันอีกเสียงว่า หนุ่มพอร์ชไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ มีแต่คนมาหลอก ซึ่ง พอร์ช เป็นคนรักคนง่าย ใจอ่อน แต่คอแข็ง

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม