เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ผลตรวจโควิดออกแล้ว พิธีกรดัง “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ระบุ รอดหมด ยกเว้นคนขับรถ รอผลที่แน่นอนพรุ่งนี้ แต่น่าจะไม่รอด เพื่อความปลอดภัย ขอรอตรวจ อีก2 ครั้ง ถึงจะกลับไปทำงาน

วันนี้ 27 เมษายน 2564 จากกรณีพิธีกรชื่อดัง  “มดดำ  คชาภา ตันเจริญ” ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอลงอินสตาแกรม เผยถึงสาเหตุที่ต้องงดออกรายการในช่วงระยะ 14 วันต่อจากนี้ หลังจาก คนขับรถ ซึ่งเป็นคนใกล้ชิดกับมดดำ มีอาการป่วย จนตรวจพบเชื้อโควิด-19 ผลเป็นบวกโดยระบุ ลูกน้อง คนขับรถมีไข้เจ็บคอ พวกเราทุกคน ที่อยู่รอบข้างมดดำ จึงขอ ออกมาตรวจเพื่อความ ปลอดภัย กับทุกคน ขอหยุดการทำรายการจนกว่า ผลจะออกมา ยังไม่ได้ติด แต่เพื่อความปลอดภัยกับทุกคน ขอกักตัวเอง 14 วัน เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ขอบพระคุณห้องแลป PCT LABORATORY #PCTLaboratory ที่เปิดตรวจให้พวกเราทุกคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

ล่าสุด  “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” โพสต์อินสตาแกรม พร้อมรูปใบผลตรวจเชื้อโควิด-19 ระบุว่า กราบขอบพระคุณ สำหรับทุกกำลังใจ ทุกความห่วงใยผลการตรวจ ออกละคะ สำหรับของคนขับรถรอผลที่แน่นอนพรุ่งนี้ แต่น่าจะไม่รอด เพื่อความปลอดภัย ขอรอตรวจ อีก2 ครั้ง ถึง จะกลับไปทำงานคะ สำหรับผู้ใกล้ชิดตอนนี้ รอดหมด ยกเว้นคนขับรถ ขอให้ทุกท่านที่ส่งกำลังใจมาให้และทุกท่านปลอดภัยทุกท่านคะ ที่สำคัญ ขอบพระคุณ PCT LABORATORY ได้ทำการตรวจเช็กให้ครั้งนี้