เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โบ ชญาดา สุดดีใจหลังจากที่ต้องกักตัว เพราะใกล้ชิดกับ ฟลุค เกริกพล ที่ทราบว่าผลว่าติดโควิด-19 ในวันที่ไปเยี่ยม นาตาลี ที่เพิ่งคลอดลูกสาว โดยก่อนหน้านี้โบถึงขั้นจิตตกที่ต้องกักตัว

และภาพล่าสุด โบ ชญาดา ก็ยิ้มได้แล้ว เพราะกักตัวครบถึงวันสุดท้าย 14 วันแล้ว หลังเฝ้าดูอาการตัวเองและ พี่แบงค์ กับน้องอชิ โบบอกว่าจะยังคงไม่ประมาทที่จะเว้นระยะห่างจากผู้คน ซึ่งตอนนี้รู้สึกสดชื่นมากกว่าเดิม การได้อยู่กับตัวเองมากๆ ทำให้ได้มีเวลาคิดทบทวนชีวิตสิ่งที่ขาดไม่ได้คือการออกกำลังกาย และเราสามารถชนะทุกอย่างได้จริงๆ ด้วยใจเราเอง ตามที่โบโพสต์ไว้ว่า

“Quarantine day  ดีใจมากที่มาถึงวันสุดท้ายของการเฝ้าดูอาการตัวเองและพี่แบงค์กับอชิ เรายังคงไม่ประมาทที่จะเว้นระยะห่างจากผู้คนโดยไม่ออกไปพบใครโดยไม่จำเป็น เพื่อความปลอดภัยของเราเองและทุกคนค่ะ

ช่วงเวลาอยู่บ้าน 14 วันผ่านไปอย่างเนิ่นนาน เราสามคนแข็งแรงดี สดชื่นมากกว่าเดิม เพราะได้เพิ่มกำลังกาย กำลังใจ และกำลังสติปัญญา การได้อยู่กับตัวเองมากๆ ทำให้ได้มีเวลาคิดทบทวนชีวิตว่าจากนี้เราควรจะให้ความสำคัญกับใครและเรื่องใดบ้าง สิ่งที่ขาดไม่ได้คือการออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพเพื่อสร้างภูมิต้านทานที่ดี เพราะโควิดจะอยู่กับเราไปอีกนาน

ใครที่กำลังเผชิญกับความทุกข์ ความกลัวโรคนี้ ขอให้ผ่านมันไปให้ได้นะคะ เราสามารถชนะทุกอย่างได้จริงๆ ด้วยใจเราเอง สู้ๆค่ะ #เราจะสู้ไปด้วยกัน #COVID19 #bochayada”

ซึ่งก็ได้เห็นโบโชว์หน้าสดให้ดูกันด้วย หน้าตาดูสดใสและหน้าเด็กจริงๆ