เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดาราสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ไลฟ์อีก! โชว์ตรวจหาสารเสพติด หลังโดนชาวเน็ตพาดพิง ก่อนแจงชัดทำไมถึงพูด “ยกลูกให้ศรราม”

หลังจากที่เมื่อวานนี้(3พ.ค.) กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาไลฟ์ผ่านไอจีส่วนตัวนานถึง 2 ชั่วโมง เปิดใจร่ำไห้ระบายความรู้สึกอัดอั้นตันใจ เมื่อเห็นลูกสาวไม่ได้รับการเลี้ยงดู ไม่มีพัฒนาการหลังจากห่างอกแม่มา 10 เดือน พร้อมตั้งคำถามถึงพี่เลี้ยงและอดีตสามีเลี้ยงลูกอย่างไร ทำไมถึงยังถอดกางเกงเองไม่ได้ ทั้งตัวเองยังถูกกีดกันหนักไม่ให้เจอลูกสาว

นอกจากนี้ ติ๊ก ยังพูดถึง หนุ่ม ศรราม อดีตสามีทำตัวไม่เหมาะสม เลิกเหล้าให้ได้ก่อน และควรเป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอ เชื่อว่าวันนี้พูดไปอาจไม่ได้เจอลูกอีกยาวแต่ไม่กลัว เจอในศาลก็ยอม พร้อมยืนยันว่าตอนนี้ตนเองพร้อมที่จะดูแลลูกแล้ว

ในขณะที่วันนี้(4พ.ค.2564) หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เคลียร์ชัดตอบโต้สิ่งที่อดีตภรรยาออกมาแฉ ยืนยันไม่ได้ติดเหล้า ตอนนี้เป็นพ่อคนอายุขนาดนี้แล้วรู้ว่าอะไรดีอะไรไม่ดี ก่อนจะแจงว่าอีกฝ่ายเป็นคนส่งข้อความมาว่า ไม่เอาลูกแล้ว ยกลูกให้ตนดูแล

ล่าสุดช่วงเช้าวันเดียวกัน กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้ออกมาไลฟ์ขณะอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจเลือดและปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย มายืนยันหลังมีชาวเน็ตคอมเมนต์พาดพิงในเรื่องนี้ ทั้งนี้หลังจากเสร็จจากโรงพยาบาลแล้ว เจ้าตัวได้ไลฟ์ผ่านไอจีส่วนตัวอีกครั้ง หลังได้อ่านคำสัมภาณษ์ของอดีตสามีที่ระบุว่า ตนเป็นคนบอกเองว่าไม่เอาลูกแล้ว

โดย สาวติ๊ก เล่าที่มาของคำพูดดังกล่าวว่า “วันอาทิตย์โทรหาว่าพี่จะเอาลูกมาให้เจอกี่โมง เขาบอกไม่รู้ ด้วยน้ำเสียงที่นิ่งและเยือกเย็นมาก แล้วมันไม่ได้เป็นครั้งแรก เราก็เลยโมโหมากๆ ว่าเราเราเป็นแม่ คุณทำอย่างนี้กับเรามาเหมือนคุณไม่ได้เข้าใจหัวอกความเป็นแม่ ถ้าวันนี้ 10 เดือนแล้วมันเป็นครั้งแรกครั้งเดียวจะไม่ว่าค่ะ แต่นี่ 10 เดือนการเจอลูกยังไม่ถึง 10 ครั้งเลย แล้วมันยากมากทุกครั้ง นึกจะเลื่อนวันก็เลื่อนไม่มีการทดแทนวัน ให้ไม่มีการบอก”

“เลยโมโหส่งไลน์ไปหาพี่อ้อยว่า “ไม่เป็นไรพี่ ถ้าหนูเจอลูกยากขนาดนี้ ยากเย็นและทรมานขนาดนี้ พี่เอาลูกไปเลี้ยงเลย” นี่มันเป็นแบบนี้ แล้วการที่ไปหาหมอ พี่อ้อยหนูดูว่าพี่อ้อยดูแลเหมือนเป็นแม่เลย หนูไม่สามารถพูดอะไรได้เลย “ถ้าพี่อ้อยเลี้ยงลูกได้ดีกว่าหนู แล้วพี่หนุ่มรู้สึกว่าพี่อ้อยเลี้ยงลูกดีได้ดีกว่าหนู พี่เลี้ยงเลย” มันคือความน้อยใจต่างหาก ความน้อยใจที่เก็บสะสมมาในหลายๆ ครั้ง

อ่านข่าวเพิ่มเติม