เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“โค้ดดี้ เสือร้องไห้” น้องชาย คัตโตะ จุดเตาแก๊สกินหมูกระทะระเบียงห้องคอนโด ชาวเน็ตเตือนคอนโดห้ามใช้เตาแก๊ส เพราะเป็นไปได้ที่จะเกิดไฟไม้ แถมกลิ่นอาจรบกวนห้องอื่น ติดเสื้อผ้าห้องข้างบน

วันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้โพสต์ภาพจากไลฟ์สดของ “โค้ดดี้ อรรถพล โพธิ์หาญรัตนกุล” หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม  โค้ดดี้ เสือร้องไห้” น้องชายของนักร้องหนุ่ม คัตโตะ ลิปตา ที่โค้ดดี้ได้ไลฟ์กินหมูกระทะที่ระเบียงคอนโด โดยใช้เตาแก๊สปิคนิคกระป๋อง ในบรรยากาศชิล ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้กลับเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา เมื่อมีคนเตือนว่าเป็นปกติของทุกคอนโดที่ห้ามใช้เตาแก๊สในการประกอบอาหาร เพราะมีความเสี่ยงที่แก๊สจะระเบิดได้ โดยเฉพาะเตาแก๊สกระป๋องแบบที่โค้ดดี้ใช้ ยิ่งชั้นสูง ๆ ความดันอากาศยิ่งต่ำ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจะกลายเป็นความเสียหายใหญ่หลวง
          ขณะเดียวกันชาวเน็ตรายอื่น ๆ ยังแสดงความเห็นเพิ่มว่าการประกอบอาหารที่มีควันเยอะ ๆ ที่ระเบียงเช่นนี้อาจส่งผลกระทบไปถึงห้องข้างบน เนื่องจากกลิ่นจากการทานปิ้งย่างอาจไปติดเสื้อผ้า และเข้าไปยังห้องใกล้เคียง โดยเฉพาะห้องด้านบนที่ได้รับควันไปแบบเต็ม ๆ จึงไม่ควรกระกอบอาหารที่มีควันเยอะ ๆ เช่นนี้ภายในคอนโด

by TVPOOL ONLINE