เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยืนหนึ่งดาวใหม่ในติ๊กต๊อก สำหรับหนุ่ม “แบมแบม Got7” ที่พึ่งจะเปิดบัญชีใน Tiktok เป็นของตัวเอง อย่างเป็นทางการไม่นานมานี้ เอาอะไรมาฉุดก็หยุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับหนุ่มน้อยหน้าหวานขวัญใจบะหมี่ทั้งหลาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

แอพ Tiktok เป็นอีกช่องทางที่สามารถทำให้แฟนคลับของ Got7 หรือเหล่านกน้อยอากาเซให้เข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น เพียงแค่โพสทวิตเตอร์ ทีมบะหมี่และแฟนคลับก็ไม่รีรอที่จะรีบไปกดติดตาม ให้แบมแบมกันอย่างล้นหลาม

 

เพียงข้ามคืนเดียวเท่านั้น!!! ยอดผู้ติดตามของแบมแบมทะลุหนึ่งล้าน ยังแถมยอดกดไลค์เบาๆทะลุสามล้านวิวไปแล้วจ้า หลังจากเปิดตัวแอคเคาท์ติ๊กต๊อก (TikTok) ในชื่อ bambamxabyss พร้อมเปิดประเดิมคลิปแรกไปเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

ด้านแฟนคลับก็เริ่มทำงานกันอย่างตื่นเต้น คือการได้ติดแฮชแท็ก #BamBam1MonTikTok ในทวิตเตอร์ ฉลองให้กับความปังในครั้งนี้จนขึ้นอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งหนุ่มแบมแบมเองก็ได้อัปโหลดคลิปที่สองตามมาติดๆ ให้นกน้อยได้เพลิดเพลินกันต่อแบบไม่หยุดพักกันเลยทีเดียว

บอกได้เลยว่าความฮาและน่ารักของหนุ่มแบมแบมไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกที่กำลังจะตามมาอีกมากมายก็สามารถเข้าไปกดติดตาม TikTok ของแบมแบมได้ที่ bambamxabyss เลย