ต้นสังกัดยืนยัน “คยองรี-จินอุน 2AM” เลิกกันแล้ว!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มีรายงานเปิดเผยผ่านสื่อถึงข่าวการยุติความสัมพันธ์รักของคู่รักคนดัง คยองรี อดีตสมาชิกวง Nine Muses และ จองจินอุน สมาชิกวง 2AM หลังจากคบหาดูใจกันมานานร่วม 4 ปี

YNK Entertainment ต้นสังกัดของ คยองรี ได้ออกมายืนยันในวันที่ 4 พฤษภาคมว่า “เป็นความจริงที่ คยองรี และ จองจินอุน เลิกรากันแล้ว และพวกเขาตัดสินใจที่จะคงความสัมพันธ์เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน” ทั้งนี้ทางต้นสังกัดไม่ได้ระบุเหตุผลที่ทั้งสองเลิกกัน โดยเผยว่าเนื่องจากความเป็นส่วนตัวของศิลปิน จึงเป็นเรื่องที่ยากจะยืนยันได้

คยองรี และ จองจินอุน เปิดเผยความสัมพันธ์ เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2019 โดยเผยว่าพวกเขาคบหาดูใจกันตั้งแต่ช่วงปลายปี 2017 หลังจากที่เคยร่วมงานกันใน ผลงานเพลง White Christmas และรายการวาไรตี้ Guys Who Buy New Products แม้ จองจินอุน จะเข้าปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ และปลดประจำการออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา ทั้งสองก็ยังคงพูดถึงกันและกันผ่านสื่ออย่างเปิดเผย รวมไปถึงเมื่อช่วงต้นปี 2021 แฟน ๆ ยังสังเกตพบภาพถ่ายที่ทั้งสองต่างโพสต์ลง Instagram ถ่ายที่สถานที่เดียวกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คยองรี เพิ่งมีผลงานการแสดงล่าสุด ในซีรีส์ Undercover ออกอากาศอยู่ทางช่อง JTBC โดยเธอรับบท โกยุนจู ตัวละครช่วงวัยรุ่น ของนักแสดง ฮันโกอึน ขณะที่ จองจินอุน เพิ่งปิดกล้องการถ่ายทำผลงานภาพยนตร์สยองขวัญ Oh! My Ghost และกำลังจะรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Can You Only See Me

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]