ขอเคลียร์ตัวต่อตัว “บุ๋ม ปนัดดา” ซัดกลับหนัก โดนด่าหิวแสง หรือเจอกันในศาล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ออกมาพยายามส่งต่อความช่วยเหลือให้กับผู้ป่วยและผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด19 สำหรับสาวเก่ง บุ๋ม ปนัดดา ที่ยังคงทำงานร่วมกับองค์กรทำดีส่งต่อความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็โดนวิพากษ์วิจารณ์จนได้ เพราะมีเพจหนึ่งนำข่าวของบุ๋มที่ออกความคิดเห็นเกี่ยวกับวัคซีนไปแชร์ พร้อมกับระบุข้อความว่า

“เบื่อนังนี่จริงๆ ไม่มีแสงอยู่ไม่ได้สินะ เพลาๆ ลงบ้าง รายการดราม่าของหล่อนน่ะ อธิบายจนปากจะฉีกพวกหล่อนก็ไม่ฟัง ดีแต่ตั้งคำถาม..” 

ซึ่งต่อมา บุ๋ม ได้ออกมาชี้แจงซัดกลับเพจดังกล่าวว่า “เรียน ประชาชนไซเบอร์ เข้าใจอะไรผิดรึเปล่าคะ? ไม่เคยอัดอะไร โดนถามก็บอกแค่ว่า เชื่อว่ารัฐบาลก็ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว พี่เองก็ขอช่วยเหลือในส่วนที่พี่ทำได้ ส่วนเรื่องวัคซีน เข้ามาได้มากกว่านี้ก็ดี แต่นั่นเป็นเรื่องของการบริหารงานที่พี่ไม่ทราบและไม่ได้อยู่ในส่วนนั้น ดังนั้นไม่ขอออกความคิดเห็นมากกว่านี้ พี่ว่าพี่ชัดเจนตรงไปตรงมานะคะ

ขอช่วยสังคมโดยไม่เอาประเด็นการเมืองมาเกี่ยวข้อง แต่ถ้าใครมาว่าร้ายโดยที่ไม่มีความเป็นธรรมก็จะขอสู้อย่างตรงไปตรงมา ถ้าอ่านแต่หัวข้อข่าวแล้วเอามาด่ากันแบบนี้ ใครกันแน่ที่หิวแสง มาเจอกันตัวๆ ดีกว่าค่ะ ขอเคลียร์ ไม่งั้นขอเจอกันในศาลนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ท่ามกลางแฟนๆ และชาวโซเชียลที่ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อประเด็นที่เกิดขึ้นกันมากมาย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]