เดือดมาก!! “นุ้ย เชิญยิ้ม” โดนนักเขียนชื่อดังสวน “อย่าเอาผู้นำประเทศมาล้อเล่นเป็นเด็กอมมือ”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจากประเด็นร้อนของ “นุ้ย เชิญยิ้ม” โพสต์คลิปพูดว่า “ขณะนี้เวลา 23.55 น. เขาบอกว่าใครนอนหลับเวลานี้ถึงช่วงประมาณตีสาม ความฝันของเราจะเป็นจริง เดี๋ยวผมขอนอนก่อนนะครับ ผมอยากฝันว่า อยากให้ลุงตู่ไปแทนน้าค่อม อยากให้ลุงป้อมไปแทนพี่เบิร์ตครับ รีบนอนก่อนครับ” จนเป็นกระแสถูกพูดถึงอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตลกดัง!! “นุ้ย เชิญยิ้ม”ลงคลิปผ่าน IG ฝากข้อความสะเทือนทั้งโซเชียล

อุ๊ หฤทัย ชี้ นุ้ย เชิญยิ้ม เกลียดนายกฯ ไม่ผิด

เดือดไม่หยุด! นักเขียนชื่อดัง โพสต์สวนกลับคำพูด นุ้ย เชิญยิ้ม

ล่าสุด “อาร์ม อิสระ” นักเขียนชื่อดัง โพสต์ข้อความฝากถึง “นุ้ย” ระบุว่า

“ถาม “นุ้ย เชิญยิ้ม” หน่อยครับ !!?? สาเหตุที่น้าค่อมติดโควิด ลุงตู่ผิดมากเลยหรือครับ นุ้ยถึงอยากให้ลุงตู่ตายแทนน้าค่อม ที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าเจ้าหน้าที่ รัฐบาล รวมไปถึงลุงตู่ พยายามช่วยกันเต็มที่แล้วไม่ใช่หรือครับ ช่วยกันจนเกินหน้าเกินตา จนถึงกับมีดราม่า ออกมามากมาย แล้วเช่นนี้ ยังเป็นความผิดของลุงตู่อีกหรือครับ

ผมถามนุ้ย เชิญยิ้มหน่อยสิครับ น้าค่อมไปติดโควิดมาจากไหน ติดมาจากใครครับ ที่สำคัญ โรเบิร์ต สายควันเสียชีวิต ลุงป้อมเขาผิดอะไร ที่เอาเขาไปเปรียบแบบนั้น โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตเพราะอะไร ทุกคนรู้อยู่แก่ใจไม่ใช่หรือ ?

เดือดไม่หยุด! นักเขียนชื่อดัง โพสต์สวนกลับคำพูด นุ้ย เชิญยิ้ม

ในบางครั้งคนเราก็อย่าบ้าวาทะกันให้มาก พูดเอาดีเข้าตัวไปตามกระแส แต่ไม่เคยคิดย้อนกลับไป ว่า เราเองมีส่วนผิดกันบ้างมั้ย เราโทษแต่คนอื่น ไม่เคยโทษตัวเอง ด่าแต่รัฐบาลอย่างนั้นอย่างนี้ แต่เราไม่เคยด่าตัวเอง ที่เอาโควิดกลับไปติดพ่อแม่ ญาติพี่น้องที่บ้านนอก ทั้งๆที่เขาขอร้องแล้วว่า อย่าไปกัน แต่มันเป็นประเพณีที่เราหยุดไม่ได้ แห่กันไป ต่างจังหวัดยังไม่ติดกันเท่าไหร่เราก็เอาเชื้อไปกระจายกันจนทั่ว

แต่ที่ผมรับไม่ได้ก็คือ โรเบิร์ตตายเพราะสาเหตุอื่น แต่คุณก็เอามาเหมารวมด่าเขาไปหมด เพื่อให้คนชื่นชม ผมไม่ว่าหรอก ถ้าคุณจะพูดเรื่องการเมืองที่มันเป็นสาระมากกว่านี้ เด็กที่มันยังไม่บรรลุนิติภาวะเวลามันพูดเรื่องการเมืองมันยังมีเหตุผลมากกว่านี้ แต่นี่คุณเป็นถึงตลกชื่อดัง คุณเป็นแบบอย่างของคนทั่วไป แต่คุณเอาเรื่องแบบนี้มาพูด เพราะคิดว่ามันทันสมัย มันตลกมากมาย แต่คนส่วนใหญ่เขาไม่ตลกไปกับคุณด้วยหรอกครับ ติงเอาไว้ให้ได้คิดสักนิดไปแช่งให้คนอื่นตายแทนคนนั้นคนนี้ ถ้าคิดว่ามันเป็นเรื่องดีๆ ตลกกันน่าอย่าถือสา
ถ้าสักวันหนึ่งมีคนพูดถึงครอบครัวคุณบ้าง คุณจะติดอย่างไร ? ลองตรึกตรองดู แล้วจะรู้ว่าคนอื่นเขาก็คิดแบบนั้นแหละ ใจเขาใจเราครับ อาร์ม อิสระ #น้าค่อมตายไปแล้วให้เขาจากไปอย่างมีเกียรติและสงบเถอะ #อย่าเอาผู้นำประเทศมาล้อเล่นเป็นเด็กอมมือเลยครับ”

 

เดือดไม่หยุด! นักเขียนชื่อดัง โพสต์สวนกลับคำพูด นุ้ย เชิญยิ้ม

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]