“ซี-เอมี่” ตรวจโควิด-19 ทุก 14 วัน เพื่อความปลอดภัย พร้อมส่งกำลังใจให้ทุกคน รวมถึงทีมแพทย์และพยาบาล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในประเทศไทยตอนนี้ จะยังผู้ติดเชื้อเป็นจำนวณมากอยู่ แต่หลายๆคนก็ยังต้องออกไปข้างนอกเพื่อทำงาน และใช้ชีวิตกันต่อไป ล่าสุดสำหรับ “เอมี่ กลิ่นประทุม”และ “ซี ศิวัฒน์” ต่างโพสต์พร้อมกันว่ามา  swab test ทุกๆ 14วัน เพื่อความปลอดภัย

โดย  “เอมี่ กลิ่นประทุม” โพสต์ว่า ยังคงต้องออกมาทำงานอยู่เกือบทุกวัน … จึงมีการ swab test ทุกๆ 14วัน เพื่อความปลอดภัย และเพื่อความมั่นใจและสบายใจของทีมงานและผู้ร่วมงานกับเรา   ช่วงนี้ดูแลตัวเองให้มากๆนะคะ ใส่แมสตลอด อย่าเผลอถอด หรือดึงคาไว้ที่คาง แบบนั้นไม่ช่วยอะไรน้า ล้างมือบ่อยๆ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ กินให้ครบ 5หมู่ ทานวิตามิน ออกกำลังกาย เสริมให้ภูมิคุ้มกันเราแข็งแรงนะคะ … พยายามอย่าเครียด เป็นกำลังใจให้กันและกันต่อไป สู้ๆนะคะทุกคน

ทางด้าน “ซี ศิวัฒน์”  ก็โพสต์เช่นเดียวกัน ว่าต้องเข้ารับการตรวจโควิด19 ทุก14 วันเพื่อความปลอดภัยของตนเองและคนทำงานรอบข้าง โดยโพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า
ขอกราบขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ทุกๆท่านนะครับ ที่ต้องเสี่ยง ต้องอดทนเพื่อพวกเรามาตลอด ไม่รู้จะพูดยังไง นอกจากขอบพระคุณด้วยความจริงใจแค่นี้จริงๆ อดทนนะครับ ผมส่งกำลังใจให้ทุกท่าน รักนะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]