เจอผีหลอกกันยกกอง “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวหม่ำ จ๊กมก เล่าประสบการณ์สยองขวัญ ที่กองถ่าย จังหวัดสุพรรณบุรี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่มักจะเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนๆบนโลกออนไลน์ได้ส่งข้อความเข้ามาสอบถามเรื่องที่สงสัยในเวลาว่างกันอยู่ตลอด กับลูกสาวสุดสวย ของตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก หรือ หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ก็คือสาว เอ็ม บุษราคัม

 

ซึ่งหนึ่งในคำถามเด็ดที่สาว เอ็ม บุษราคัม ได้มาตอบ และต้องทำให้ใครหลายๆคนแอบขนหัวลุกกันไปตามๆกันอยู่ไม่น้อย นั่นคือประสบการณ์หลอนที่เกิดขึ้นกับเจ้าตัวโดยตรงเลย และคำถามดังกล่าวที่แฟนคลับของเธอได้ส่งเข้ามาก็คือ “เรื่องผีที่เคยเจอค่ะ”

โดย เอ็ม บุษราคัม ได้เล่าว่าเรื่องราวสุดหลอนที่พบเจอนั้น เกิดขึ้นเมื่อครั้งที่เธอและทีมงานต้องยกกองไปถ่ายทำภาพภาพยนตร์ที่จังหวัดสุพรรณบุรี และระดับของความกลัว ก็ทำเอานอนไม่หลับไปตามๆกัน

“ไปถ่ายหนังที่สุพรรณ ตอนกลางคืนได้ยินเสียงคนร้องไห้ เช้ามืดตี 4 ตื่นมาอาบน้ำก็ไม่คิดอะไร ปกติเป็นคนกลัวผีนะ แต่ว่าเป็นคนไม่จินตนาการต่อก็เลยหลอนน้อยกว่าคนอื่น พอมาที่กองปุ๊บ ทุกคนคุยกันเรื่องที่พักว่าโดนผีหลอกกันทุกคน รวมไปถึงมีเสียงร้องไห้ด้วย ได้ยินปุ๊บขนลุก แต่ไม่เป็นไร วันนี้กลับบ้านแล้ว แต่ปรากฎว่า ฝนตก ต้องยกกอง นอน รร. เดิมอีกคืน กลัว นอนไม่หลับ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]