เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมกันอีกครั้งกับอดีตภรรยาสาว หนุ่ม ศรราม อย่าง กุ้งพลอย ที่ได้มากล่าวขอบคุณทุกกำลังใจ ลั่นลูกต้องมีพ่อและแม่ พร้อมกับทิ้งท้ายเอาไว้ว่า จะได้รู้ว่าใครรักใครมากกว่ากัน

จากกรณีที่ผ่าน กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือชื่อเดิม ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้เปิดประเด็นสุดร้อนกับการที่เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์ฟาดถึง อดีตสามี หนุ่ม ศรราม ในปมที่เลี้ยงลูกไม่มีพัฒนาการและการเจอลูกสาวที่แสนจะยากเย็น ต่อมา หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาตอบโต้ว่าไม่เคยกีดกันแต่ฝ่ายอดีตภรรยาเป็นคนบอกว่าไม่เอาลูกแล้ว นอกนี้ยังมีประเด็นเพิ่มเมื่อ หนุ่ม ศรราม ลงภาพข้อความแชทที่มีการยืมเงินกันโดยในแชทปรากฏเป็นชื่อของ ติ๊ก เรียกว่าเป็นการฟาดกันไปมาคนละหมัด

และล่าสุด กุ้งพลอย ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีอีกครั้ง ลั่นลูกต้องมีทั้งพ่อและแม่ พร้อมกับเอ่ยขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้จากที่ไม่เคยได้รับ และทิ้งท้ายว่าวันหนึ่งจะรู้ความจริงว่าใครรักใครมากกว่ากัน

“ขอบคุณ ทุกกำลังใจนะคะ วีจิต้องมีทั้ง พ่อ-แม่ อยากบอกหลังบ้านและหน้าบ้านว่า คนที่รักกุ้งพลอยนะคะ เรายิ่งรักกันมากขึ้น ทุกคนลุกขึ้นปกป้อง จากที่เมื่อก่อนไม่มีเลยสักคนที่เข้าใจ ในตอนนี้แสดงว่ากำลังมีคนมองเห็นความเปลี่ยนแปลงพัฒนาการปรับปรุงตัวดีขึ้นทุกวัน รัก FC ทุกคนนะคะ วันหนึ่งแล้วคุณจะรู้ความจริงว่าใครรักใครมากกว่ากัน ขอให้ได้นอนกอดลูก สาธุ ขอบคุณเพื่อนรัก ในยามลำบาก แก้ว โบว์ มัท ไม่ทิ้งกัน รวมถึงFCเยอะมาก หลังบ้านให้กำลังใจนะคะ”

สรุปแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไรคงต้องรอท่าทีของทั้งคู่อีกครั้งว่าจะสามารถตกลงกันได้ด้วยดีมั้ย

by TVPOOL ONLINE