เรียกว่าฟาดไม่ยั้งจริงๆ ช่วงนี้ หลังจากที่ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือชื่อเดิม ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เพิ่งออกมาไลฟ์สดพูดถึงอดีตสามี หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เกี่ยวกับการเลี้ยงลูก และพัฒนาการของลูกสาว น้องวีจิ ที่ดูช้า และตัวเธอที่บอกว่าจะได้เจอลูกก็ยากมาก ซึ่งทางศรรามก็ได้มีการชี้แจงกลับถึงประเด็นต่างๆ ไปแล้ว
สำหรับกรณีของทั้งคู่ ก็ไม่วายว่าจะมีเสียงวิจารณ์ตามมา โดยทางด้าน กุ้งพลอย นั้นบอกว่าจะไม่ยอมทนคำด่าทอเหยียดหยามของชาวเน็ตต่างๆ เตรียมดำเนินคดีไม่ไหว้หน้าเพื่อเรียกเงิน
และล่าสุดในอินสตาแกรมของกุ้งพลอย เจ้าตัวได้มีการรีโพสต์ข้อความจากชาวเน็ตรายหนึ่งที่มีการมาคอมเมนต์และพาดพิงถึงตนเอง
โดยกุ้งพลอยได้เขียนข้อความขยายลงในสตอรี่ด้วยว่า “ดำเนินคดีค่ะ รวบรวมหลักฐาน เห็นหลายรอบ อดีตคืออดีต ปัจจุบันคือปัจจุบัน แยกแยะนะคะ”
-
ไขปมเดือด!! “ทนายเจมส์” เผยประเด็นเรื่องลูก “กุ้งพลอย-ศรราม” จะจบอย่างไร
-
เปิดคอมเมนต์! สรุปทุกเรื่องคาใจ “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์” หลังสงสัยทำไมลูกพัฒนาการช้า!!
-
“กุ้งพลอย” ไลฟ์สดลเล่า สาเหตที่หลุดปาก ยก วีจิ ให้ “หนุ่ม-ศรราม”
by TVPOOL ONLINE