เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องแสดงความยินดีให้ “วิลลี่ แมคอินทอช” นักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ หลังหายหน้าหายตาไปจากพื้นที่สื่อนานพอสมควร เพราะต้องเข้ารับการรักษาโควิด-19 ในโรงพยาบาลตั้งแต่กลางเดือนเมษายน 2564 ที่ผ่านมา

เปิดใจ “วิลลี่ แมคอินทอช” เคยทำ “เยลหลี” งอนหนักถึงขั้นบินหนี

เมื่อวานนี้ (7 พ.ค. 2564) ผู้จัดการส่วนตัวของวิลลี่เปิดเผยว่า “วิลลี่ออกจาก รพ. ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. 64 โดยยังมีซากเชื้อโควิด-19 อยู่ในร่างกาย แต่เป็นซากเชื้อที่ตายแล้ว ไม่สามารถแพร่กระจายสู่ผู้อื่น หรือเป็นอันตรายแก่ตัวเองอีกต่อไป แค่รอวันที่ร่างกายจะขับเชื้อดังกล่าวออกมาเองในที่สุด ซึ่งแพทย์ไม่สามารถระบุได้ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ แต่ยืนยันเป็นแค่ซากเชื้อที่ไม่มีอันตรายใด ๆ “

วิลลี่ แมคอินทอช'ติดโควิดอีกราย คาดได้รับเชื้อจาก'บอล เชิญยิ้ม'

ซึ่งหลังออกจาก รพ. แพทย์ได้สั่งให้วิลลี่กักตัวที่บ้านพักต่อไปอีก 7 วัน ซึ่งเจ้าตัวปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด และเมื่อครบกำหนดกักตัว 7 วันเมื่อวันที่ 4 พ.ค. ก็ไปตรวจร่างกายพบว่าค่าเลือด ค่าปอด และอื่น ๆ เป็นปกติดี สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้แล้ว แต่เจ้าตัวก็ไม่ประมาท คอยสังเกตอาการตนเอง และใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังที่สุด ไม่ออกจากบ้านถ้าไม่จำเป็น ส่วนงานในวงการบันเทิงก็ขอพักไปยาว ๆ จนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จะดีขึ้น และแพทย์จะนัดตรวจร่างกายวิลลี่อีกครั้งในวันอังคารที่ 11 พ.ค. นี้
วิลลี่"ลุ้น"THE BIG PICTURE"วีกแรกระทึก...ล้านเกือบแตก