เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นปัญหายืดเยื้อไม่จบไม่สิ้น สำหรับเรื่องบ้านหรูหลังโตย่านลาดพร้าวของ นักร้อง-นักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ที่เคยมีปัญหากับผู้เช่ารายเก่า เกี่ยวกับการต่อเติมบ้านทำเป็นโรงงานเถื่อน จนบ้านพัง สร้างความลำบากให้นุ๊กต้องส่งช่างรื้อในสวนที่ผู้เช่าเก่าต่อเติม เพราะหวั่นช่วงพายุจะเป็นอันตรายกระทบบ้านหลังอื่น และดูท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆ

 

ข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม

จนล่าสุดสาว นุ๊ก ก็ลุกขึ้นมาประกาศขายบ้านหลังดังกล่าวแล้ว โดย นุ๊ก ได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่น “ขายค่ะ สนใจทักมาในไลน์ @nook95 ค่ะ #มีคนรอตอบ3คนค่ะ”

ซึ่งในไลฟ์เจ้าตัวได้ให้ผู้จัดการส่วนตัว ถ่ายบรรยากาศที่กำลังให้ช่างรื้อถอนในส่วนที่ผู้เช่าคนก่อนต่อเติมไว้ เนื่อจากหวั่นว่าจะเป็นปัญหาหากช่วงพายุเข้า อาจจะกระทบบ้านข้างๆได้ “วันนี้จะมาอัปเดตเรื่องบ้านค่ะ พอดีว่าบ้านตอนนี้ที่มันมีปัญหาสิ่งที่ต่อเติมไปปรากฏว่าช่วงนี้กลัวว่ามันจะพัดหลังคาที่เขาต่อเติมแบบเป็นโรงงาน มันจะไปกระเด็นโดนบ้านอื่นและสร้างความเสียหาย เขาก็คงกลัวเขาเลยพยายามติดต่อเรา ซึ่งเราก็ต้องไปหาช่างมารื้อถอนและขนออกไป เราต้องรีบรื้อเลย เพราะไม่งั้นเดี๋ยวจะไปทำความเดือดร้อนให้ชาวบ้านเขาอีก หลังจากแค่นี้เราก็เดือดร้อนมากพออยู่แล้ว”

ก่อนจะประกาศขายบ้าน หากใครสนใจซื้อติดต่อมาได้เลย เฉพาะบ้านไม่รวมเรือนคนใช้มี 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ มีห้องใต้ดินด้วย เรือนคนใช้ด้านหลังมีอีก 2-3 ห้องนอน ห้องครัวด้านหลังอีก ทักมาได้เลยค่ะ มีห้องทำงานด้านหน้าตัวบ้านด้วย ทางเข้าบ้านมีป้อมยาม 300 กว่า ตรว. อยู่ลาดพร้าว126

 

นอกจากนั้น นุ๊ก เผยเรื่องคดีความกับคู่กรณีว่า “ตอนนี้กำลังให้ทนายร่างคำร้องยื่นฟ้องต่อศาลอยู่”

 

นุก สุทธิดา เปิดใจ ปล่อยเช่าบ้านหรู หวิดเอี่ยวคดี เสียหายหลักล้าน เชื่อ เจ้าที่แรง คนไม่ดี อยู่ได้ไม่นาน

นุ๊ก สุทธิดา" สุดช้ำ! ปล่อยบ้านเช่า โดนแปลงบ้าน เป็นโรงงานเถื่อน ผลิตถุงมือยางมือ2