คนร้ายบุกจี้หวังข่มขื่น!!! “สาวหลอกว่าเป็นประจำเดือน” ถูกบังคับอมนกเขาเเทน!!!

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุ ว่ามีหญิงสาว วัย 25 ปี ถูกคนร้ายบุกจี้หวังข่มขืนและลักทรัพย์หลบหนีไป โดยเหตุเกิดขึ้นในห้องพัก ภายในซอยบัวขาว ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. มีรายงานว่า ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุ ว่ามีหญิงสาว วัย 25 ปี ถูกคนร้ายบุกจี้หวังข่มขืนและลักทรัพย์หลบหนีไป โดยเหตุเกิดขึ้นในห้องพัก ภายในซอยบัวขาว ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

     ผู้เสียหายให้การว่า หลังเลิกงานได้กลับมาที่ห้องพัก จนกระทั่งเผลอหลับไป สักพักได้ยินเสียงแปลกๆ กระทั่งเห็นคนร้ายเข้ามาประชิดตัวเเละเอามือปิดปาก พร้อมข่มขู่ว่าถ้าไม่อยากเจ็บตัวอย่าส่งเสียง แค่ต้องการจะมีอะไรด้วยเท่านั้น ตนจึงออกอุบายว่าเป็นประจำเดือน จนคนร้ายหลงเชื่อ เเละบังคับให้ใช้ปากเพื่อสำเร็จความใคร่เเทน จากนั้นคนร้ายก็ได้หยิบเงินในกระเป๋าแล้วรีบหลบหนีไป

     เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้เสียหาย เนื่องจากยังให้การวกไปวนมา อย่างไรก็ตาม ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเพิ่มเติมเชื่อว่าคนร้ายน่าจะอาศัยอยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]