เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นการทำคลิปที่ทำออกมาเพื่อเป็นคอนเทนต์หนึ่งที่ทำออกมาให้เป็นความบันเทิงเพียงเท่านั้น แต่ผลตอบรับจากเหล่าบรรดาชาวเน็ตกลับกลายเป็นดราม่าหนัก กับคลิป “โจรขึ้นบ้าน กาย รัชชานนท์” ที่ภรรยา ฮารุ สุประกอบ พร้อมกับทีมงาน เพียงแค่จัดฉากขึ้นมากเพื่อแกล้ง กาย รัชชานนท์ ว่ามีโจรมาบุกขึ้นบ้าน จนทำให้ฝ่ากายต้องรีบเข้าไปจัดการ ก่อนที่จะเฉลยว่า เป็นเพียงการแกล้งกันเท่านั้น

ซึ่งคลิปที่ว่า ได้เผยเรื่องราวที่ ฮารุ และ ทีมงานเซ็ทเหตุการณ์ให้โจร 3 คน บุกเข้าขโมยทรัพย์สินในบ้านที่ใช้เป็นออฟฟิศของกายและฮารุ ซึ่งทั้งคู่เห็นเหตุการณ์ผ่านกล้องวงจรปิด จึงรีบมาที่บ้านด้วยความตกใจ ฝ่ายชายคว้าเสียมเดินเข้าไปเจรจาโจรด้านในด้วยความซีเรียส ก่อนที่ทุกอย่างจะถูกเฉลยว่าเป็นเพียงการจัดฉากเท่านั้น

แต่คลิปนี้ดูเหมือนว่าผู้ชมหลายๆ คนจะออกอาการไม่ค่อยเห็นด้วยสักเท่าไหร่ พากันเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ คอนเทนท์ไม่สร้างสรรค์ค่ะ หลอกกันเรื่องแบบนี้ ไม่ควรค่ะ ด้วยความห่วงใย, ไม่น่าเอาเนื่องแบบนี้มาหลอกเลย คอนเทนต์น่ากลัว, คอนเท้นหรือเรื่องจริงคะ ไม่ตลกเลย, เรื่องจริงหรือไม่จริงอะ เล่นกับความรุสึกคนที่เปนห่วงไม่ดีเลย, 

ถ้าแกล้ง เป็น คอนเทนต์ ลบเถอะคับ เป็นห่วงจริงคับ, ไม่รู้นะเหมือนชี้โพรงให้กระรอกอย่างไงไม่รู้ ด้วยความเป็นห่วง คอนเทนต์แบบนี้ไม่น่าล้อเล่นกัน กลัวเยาวรุ่นที่ติดตามจะทำตาม, ไม่โอเคนะคะ เพิ่งมีข่าว ที่อเมริกา คอนเทนต์ แบบนี้ โดนยิงตายเลย” และอีกมากมายเรียกว่าดราม่ากันไม่น้อยเลยทีเดียว