เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” เปิดเผยเรื่องราวของชีวิตพร้อมเรื่องความรัก ในรายการ Club Friday Show

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายหนุ่มในวงการที่ต้องเจอสารพัดข่าวฉาวเข้ามาในชีวิตตลอดการทำงานจนได้รับฉายา”แมว 9 ชีวิต” ในวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ที่สุดท้ายก็ได้กลับมายืนหยัดทำงานที่ตัวเองรักอีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าเขาไม่ได้กลับมาเพราะแค่โชคช่วยเท่านั้น แต่เพราะด้วยความที่มีฝีไม้ลายมือที่มีคุณภาพที่ไม่แพ้ใครๆ และถึงแม้ในอดีตครั้งหนึ่งจะถูกผลักลงมาจากตำแหน่งซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย เผชิญกับชีวิตขาลงที่ไม่ว่าอย่างไรก็ต้องหางานหาเงินเพื่อต่อลมหายใจให้ได้ แต่ก็เพราะประโยคนี้ที่ทำให้ฟิล์มลุกขึ้นสู้เสมอคือคำว่า ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา

” ฟิล์ม รัฐภูมิ” ได้เปิดเผยเรื่องราวในรายการ Club Friday Show พร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นครั้งแรก เจ้าตัวได้เล่าถึงประสบการณ์แปลกๆ เคยมีคนมานอนคร่อมขณะที่ตัวเองนอนหลับ พร้อมเปิดมรสุมลูกหนักที่สุดทำชีวิตเปลี่ยนด่าลามถึงพ่อแม่… เผยทุกเรื่องในชีวิต ในช่วงที่มีมรสุมใหญ่ในชีวิต ส่วนตัวก็มีคนรักอยู่แล้ว ชีวิตรักเหมือนจะดีและเดินหน้าต่อไปได้เรื่อยๆ แต่หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นรักต้องพัง พร้อมกับสารภาพเคยติดพนันวันเดียวหมดตัว จนต้องทำงานตัวเป็นเกลียวเช้าเรียน หลังเลิกเรียน ปั่นจักรยานส่งอาหาร เสิร์ฟอาหาร ทำงานบาร์เบียร์ ร้องเพลงตามร้านอาหาร ชีวิตเมืองนอกของฟิล์ม เตรียมเปิดเผยทุกเรื่องในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน

 


มีหลายๆครั้งที่คนที่เป็นนักร้องดังๆมาเล่าให้ฟัง เวลาที่ออกไปต่างจังหวัด จะต้องได้รับประสบการณ์แปลกๆเช่นมีการมีคนมาเคาะห้อง?

ฟิล์ม รัฐภูมิ : ผมเจอประจำครับ แล้วก็มีคนมาเคาะห้องผมผู้หญิงนะครับ ผมก็ตกใจ พอเขาเห็นผมตกใจเขาก็กรี๊ดๆๆ แล้วก็มีคนเปิดห้องมาแล้วปกตินอนผมไม่ใส่เสื้อผ้าอยู่แล้ว ตอนนั้นคิดว่าซวยแล้วคาตาเลยจะดิ้นไปยังไงจะบอกคนที่เข้ามาเห็นยังไง

ชีวิต ฟิล์มครั้งหนึ่งก็มีมรสุมลูกใหญ่ซัดเปรี้ยงเข้าสู่ชีวิตเราเต็มๆ?
ฟิล์ม รัฐภูมิ : ผมอยู่กับข่าวนี้มา 3 ปีเต็มๆพูดทุกวัน พูดถึงผมทุกวัน ก็มีหลายๆคนที่เขาส่งข้อมูลมาให้ผมว่าเขาก็โดนเหมือนกันเยอะมาก แม้แต่วันแรกที่ผมรู้ผมก็บอกแม่เลยว่า แม่มีคนมาบอกว่าฟิล์มไปทำเขาแบบนั้น แม่บอกว่ายินดีเลยรับมาอยากได้มานานแล้ว แต่สิ่งที่มันกลับมาดันเป็นแบบเริ่มมาด่าพ่อแม่ผม

ตอนนั้นเราเครียดหรือมีความวิตกกังวลต่ออนาคตข้างหน้าของเราแค่ไหน?

ฟิล์ม รัฐภูมิ : เครียดมากครับ คนเขาเอาความสงสารนำความถูกต้อง
ฟิล์ม รัฐภูมิ : มีครับ เขาไม่ทิ้งผมนะ เขายังตามผมไปอยู่ที่อังกฤษในช่วงแรก ในสามเดือนแรกเขาอยู่กับผม ตอนที่เป็นข่าววันแรกเขาถามผมก่อนว่าเรื่องมันเป็นยังไงผมก็ได้เล่าไปหมดแล้ว เขาไม่โกรธผมเลยเขายังแซวเลยว่า มาเดี๋ยวเลี้ยงให้ ถ้าเป็นจริงนะ ผมรู้สึกว่าเขาดีกับผมมากๆเขาไม่ว่า
ไปเรียนต่างประมาณได้ไปเรียนรู้อะไรบ้าง?
ฟิล์ม รัฐภูมิ : ไปเข้าคาสิโนครับ ตอนนั้นเรารู้สึกว่าสนุกๆเริ่มติดมีช่วงหนึ่งหน้ามืดโดนจนหมดตัวเลยครับ ภายในวันเดียว ตอนนั้นคือไม่ไหวล่ะผมก็เลยหาเงินเช้าเรียน ช่วงบ่ายก็ไปสมัครส่ง Gap ปั่นจักรยานส่งข้าว ส่งเย็นเสิร์ฟอาหาร ช่วงตกจากเสิร์ฟอาหารหลังสี่ทุ่มไปอยู่บาร์เบียร์ เสาร์-อาทิตย์ ร้องเพลงตามร้านอาหารด้วยตอนแรกผมงง ผมรับไม่ได้ แต่ผมก็ทำเพื่อเงิน แต่ผมมานั่งคิดกับสิ่งที่ผมโดนเราเคยร้องเพลงบนเวทีมีแต่คนให้เกียรติแต่ตอนนั้นเหมือนเราเป็นเด็กดริ้งก์เลยแบบเรียกเรามานั่งกับภรรยาเขาถ่ายรูปสิ เราคิดว่าขนาดนี้เลยเหรอชีวิตเรา นี่ผมไม่เคยเล่าที่ไหนเลยนะ

ข่าวเพิ่มเติม