เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โพสผ่านโซเซียล “กานต์ วิภากร”ภรรยา ร็อกเกอร์รุ่นเก๋า “เสก โลโซ” ดราม่า ชวนสงสัยต่อเนื่อง หลังจากโพสต์เศร้าร้องไห้น้ำตาไหล พร้อมแคปชั้นที่หลายคนตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้น ใครเป็นคนทำแม่กานต์ ร่ำไห้ ขนาดถึงกับต้องออกมาระบายความเสียใจในโลกออนไลน์ขนาดนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แต้ว”โพสต์อวดแฟนหนุ่ม ทำกับข้าว (มีคลิป)

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” เปิดเผยเรื่องราวของชีวิตพร้อมเรื่องความรัก ในรายการ Club Friday Show

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ยังส่งแสดงความเศร้า ทั้งภาพ และข้อความให้เห็นกัน โดยโพสต์ในโลกออนไลน์ของ กานต์ อย่างอินสตาแกรม @wiphakorn15 นั้น ได้โพสต์ภาพมือก่ายหน้าผาก ในแววดาที่เศร้าเสียใจ พร้อมกับข้อความที่บอกว่า“อย่าทำร้ายกานต์!

ซึ่งมีคนในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาแสดงความเห็น เชิงให้คุณกานต์ได้ปลง กับสิ่งที่เกิดขึ้น
รวมถึงเขียนโจมดี อาทิ คนเรานี้ก็แปลกเวลามีความสุขโชว์อวดชาวบ้านเวลาร้องไห้ก็โชว์ให้สังคมรู้เดียวก็โชว์หวานเดียวก็ด่าคนที่เขาเม้นขัดใจ ยังงั้ยก็เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนที่ได้รับความเดือดร้อนในเหตุการณ์บ้านเมืองที่ดิ้นรนทำมาหากินลำบากมากๆในตอนนี้ สู้ๆค่ะ , อ่อนแอได้แต่อย่านานนะ กอดๆ , ใครจะไปทำร้ายมึ_ กูเห็นมีแต่มึ_ทำร้ายคนอื่น ที่น้องมึ_ติดคุกเพราะน้องมึ_ขายยา ไม่ได้เพราะใครทำร้ายมึ_ อีหลอน…

ในเวลาต่อมา คุณกานต์ ก็ได้โพสต์ระบายอย่างต่อเนื่อง พร้อมข้อความว่า

“ขอโทษ..ที่ไม่เคยดี ขอโทษ..ที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย..อย่างใครๆที่เค้าทำได้ ขอโทษ..ที่ไม่พิเศษยังเป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอ….ผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอ..ไม่ได้…ขอโทษ..”

เป็นภาพที่ก้มหน้าแสดงอารมณ์ วิตกกังวล และรู้สึกไม่สบายใจ เช่นกันคนในโลกออนไลน์ ก็เข้ามาปลอบใจเกิดข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น? ก็ต้องรอให้เจ้าตัวนั้นออกมาเฉลยเอง ว่ามีเรื่องเศร้าอะไรกันแน่ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณกานต์ ผ่านเรื่องราวดีๆ ไปเร็วๆนี้นะคะ