เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่เหตุเพลิงไหม้ โรงงานผลิตพลาสติก บริษัทเอ็นเทรด ย่านสายไหม ส่งผลให้เกิดความเสียหายขึ้นอย่างมากกับชาวบ้านในละแวกนั้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบ้านของนักแสดงหนุ่ม “ออย ธนา” ที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุอย่างมาก

ซึ่งในวันเกิดเหตุ ภรรยาของหนุ่มออย ได้โพสต์ภาพในขณะที่ออย กำลังปีนหลังคาเพื่อช่วยดับเพลิงในบริเวณใกล้เคียงบ้าน พร้อมกับเขียนข้อความว่า “วันนี้เป็นวันที่ตกใจมากๆๆๆๆๆๆจริงๆ เหตุการ์ณมันเกิดขึ้นเร็วมากๆ ไฟมาเร็วมาก สูงมาก น่ากลัวมากก โชคดีที่สุดท้ายแรงลมพัดไฟไปอีกทาง เธอต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานนักดับเพลิงและพี่ๆอาสาทุกๆคนมากๆจริงๆนะคะ ขอบคุณจากใจเลยค่า ตอนนี่ทุกคนปลอดภัยแล้วนะคะ ขอบคุณทุกๆคนที่สอบถามเข้ามากันนะคะ เธอและครอบครัวปลอดภัยแล้วค่า”

ส่วนทางด้านของออย ก็ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังเกิดเหตุ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ภาพเมื่อวานตอนไหม้ แต่ตอนนี้ ปลอดภัยดีแล้วคับ ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วคับ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกัน เพื่อนบ้านที่ช่วยกันคิด ช่วยกันหาทางป้องกันไฟ ไม่ให้ลุกลามมา ใกล้มาก แต่ยังดีที่มีสติกัน ขอบคุณพี่ๆอาสา นักดับเพลิง ขอบคุณลมที่พัดไฟไปอีกทาง ขอบคุณจากใจคับ #อย่างน้อยเมื่อเกิดสถานการณ์เลวร้ายคนไทยยังช่วยกัน #ไม่ว่าจะเกิดอะไรเราจะสู้และผ่านไปให้ได้ #พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมไฟเมื่อวาน”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้องรีนา” ลูกออย ธนา พาทัวร์ห้องนอนสีชมพูน่ารัก “เอมี่ กลิ่นประทุม” แทบกรี๊ด สไตล์เจ้าหญิงสุดๆ

“ออย ธนา” โพสต์ยาว แฟนคลับแห่เป็นห่วง เกิดอะไรขึ้น!