อะไรยังไงคะแม่!!! มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก มงลงไม่ทันหายร้อนก็เจองานเข้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อะไรยังไงคะแม่!!! มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก มงลงไม่ทันหายร้อนก็เจองานเข้า

ยังไม่ทันจะพ้นข้ามคืนสำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 เพิ่งจะจบลงไปด้วยผลการตัดสินว่า มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก คือผู้ครอบครองมงกุฎนางงามจักรวาลในปีนี้ ถึงแม้ว่าผลที่ออกมาดูจะไม่ค่อยตรงใจกับกองเชียร์สักเท่าไหร่ แต่ก็ยังไม่กลายเป็นประเด็นให้น่าต้องจับตาเพราะเริ่มมีการเผยแพร่ ภาพของ Andrea Meza มิสยูนิเวิร์สเม็กซิโก ซึ่งเป็นภาพที่บ่งบอกว่าเธอกำลังเข้าพิธีแต่งงานกับชายหนุ่มคนหนึ่ง

โดยในภาพที่ถูกเผยแพร่นั้น เป็นภาพจาก Jorge_saenz98 พร้อมกับข้อความว่า ฉันรู้สึกขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้ได้พบกับคุณ วันนี้จะเป็นวันเริ่มต้นชีวิตของเราและฉันมั่นใจว่าเราจะเคียงข้างและดูแลกัน คุณทำให้ฉันเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลก พร้อมกับ Tag andreamezamx โดยภาพนี้ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2019

โดยในขณะนี้ยังไม่มีคำยืนยันจากทางกองประกวดถึงเรื่องดังกล่าว รวมถึงตัว Andrea Meza เองด้วยอาจมาจากยังวุ่นกับการประกวดที่เพิ่งจะจบไป คงต้องเกาะขอบจอรอติดตามว่าเรื่องนี้ทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส มีความคิดเห็นอย่างไรและจะมีผลตัดสินที่เปลี่ยนแปลงจากเดิมหรือไม่ ไม่ว่ายังไงทีวีพูลขอติดตามแถลงไข เพื่อมาแฉ!! อุ๊บสสสสส พูดผิดจ้า มาแถลงให้ทราบว่าจริงๆเรื่องมันจะจบลงอย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มงลง ‘เม็กซิโก’ คว้ามิสยูนิเวิร์ส 2020 ‘อแมนด้า’ เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย

อแมนด้า พร้อมเปิดใจ ติวเข้มจนช่วงเวลาสุดท้าย พร้อมล่ามงฯ มิสยูนิเวิร์ส ที่ฟลอริดา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]