อแมนด้า พร้อมเปิดใจ ติวเข้มจนช่วงเวลาสุดท้าย พร้อมล่ามงฯ มิสยูนิเวิร์ส ที่ฟลอริดา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อแมนด้า พร้อมเปิดใจ ติวเข้มจนช่วงเวลาสุดท้าย พร้อมล่ามงฯ มิสยูนิเวิร์ส ที่ฟลอริดา

ติวเข้มจนช่วงเวลาสุดท้าย ก่อนเดินหน้าล่ามงฯ สาม นางงามจักวาล อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2020 ไลฟ์สดเปิดใจก่อนออกเดินทางในวันที่ 27 เม.ย.นี้ เพื่อเข้าร่วมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 ที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา การประกวดรอบพรีลิมมินารีจะมีขึ้นในวันที่ 13 พ.ค. และรอบตัดสินวันที่ 16 พ.ค. โดยสาวอแมนด้าเข้ารับวัคซีน sinovac ครบ 2 ครั้ง เรียบร้อยแล้ว

“ตอนนี้ด้าพร้อมสู้มาก มี 100% ต้องให้ 100 % แพลนที่เราเดินทางไปที่โน่นมีหมดแล้วแต่ขออุบไว้ก่อน เราก็พร้อม ทางกองก็พร้อม ด้าตื่นเต้นมาก แต่คนที่ตื่นเต้นกว่าคือพี่ปุ๊ก อาภัสรา เพราะพี่เขาได้ตำแหน่งที่ไมอามี่ด้วย เดี๋ยวเราจะได้พูดคุยกัน กระเป๋าก็มีหลายใบมาก เลขสองหลัก แต่ขอยังไม่บอกว่ากี่ใบ วันที่ 27 เม.ย. จะมีไลฟ์ก่อนเดินทางด้วยว่าใครแต่งหน้าให้ จะให้แฟนๆ ได้ดูด้วยค่ะ เราพร้อมบินมากตอนนี้ มีเรียนเพิ่มนิดหน่อยเพื่อเพิ่มความมั่นใจ เราไม่เกร็งไม่ว่าจะเดินทางไปถึงแล้วจะเจอรูมเมตเป็นใครต้องอยู่กับใคร ด้าไม่ซีเรียสเลย เพียงแต่ว่าที่กองให้เราตรวจโควิดอีกรอบก่อนเข้ากองด้วย ด้านอื่นๆ เรื่องเครื่องรางของขลังด้าก็เตรียมไป มีอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้พร้อมมากจริงๆ วันนี้คุณแม่ด้าก็มาเตรียมทำวีซ่าจะบินไปเชียร์ด้วย ส่วนคุณพ่อไม่ได้ไปค่ะ คุณพ่อป่วย รอให้กำลังใจอยู่ที่นี่”

อแมนด้ากล่าวต่อว่า “ใกล้เดินทางก็ตื่นเต้นมาก แต่ที่ตื่นเต้นมากกว่าคือจะจัดของเสร็จเมื่อไหร่ ด้าจะไปทำทุกวันให้เต็มที่แน่นอนค่ะ กดดันบ้าง แต่เราจะทำให้ดีที่สุดค่ะ ตอนนี้ก่อนไปด้าก็ได้ฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้ว ทั้งตัวด้าและทีมงาน ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลย ทางเราขอฉีดวัคซีนเป็นกรณีพิเศษเพราะเราจะเดินทางไปประกวด ก็ได้รับความอนุเคราะห์ ตอนนี้ด้าไม่มีอะไรกังวลเพราะไม่ว่าไปที่ไหนก็ต้องป้องกันตัวเอง สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือตลอด”

ตอนนี้ทั้งสถานการณ์เศรษฐกิจที่กำลังเผชิญอยู่ ทั้งเรื่องโควิด-19 ระลอกใหม่ ทุกคนอาจจะมีความเครียดมากขึ้น ด้าอยากให้ทุกคนหันมารับฟังกันมากขึ้น เราไม่มีทางรู้ว่าสถานการณ์ที่แต่ละคนเจอจะเป็นอย่างไร เยอะแค่ไหน รับฟังซึ่งกันและกัน ถ้าใครไม่ไหวเรามีผู้เชี่ยวชาญ มีคุณหมอที่พร้อมรับฟังกันตลอดเวลา เพียงแค่เราร้องขอความช่วยเหลือ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คนด้วยค่ะ ด้าเชื่อว่าทุกปัญหามีทางออก อยากให้คนไทยร่วมด้วยช่วยกันไว้นะคะ แล้วแสงสว่างมันจะมาถึงสุดท้ายอยากเป็นกำลังใจให้แพทย์และพยาบาลทุกคน เราเห็นเลยว่าสิ่งที่เขาทำมันหนักมากแค่ไหน ยิ่งเรื่องวัคซีนอยากจะขอบคุณนักวิทยาศาสตร์มากๆ ที่พยายามทำวัคซีนออกมา เขาทำงานหนักมาก เป็นฮีโร่ตัวจริง เพราะฉะนั้นเราทุกคนต้องช่วยกันอยู่บ้านถ้าทำได้นะคะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อวดลุคสวยปัง อแมนด้า พร้อมบินคว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2020 แอบมีเซอร์ไพรส์!

มูลนิธิกระจกเงา เชิญ อแมนด้า เป็นทูตสื่อสารสังคม!

ฟังจากปาก อแมนด้า มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 แถลงกรณีข่าว ปลดจากการเป็นทูตสุขภาพจิต

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]