สัมภาษณ์สุด Exclusive การดูแลรักษาตัวเองในแบบฉบับ “เต๋า ทีวีพูล”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 นักข่าวทีวีพูลได้สัมภาษณ์กับ “เต๋า ทีวีพูล” ซึ่งทางทีมข่าวก็ได้หยิบยกประเด็นที่น่าสนใจมาเล่ากันในวันนี้ คือ ช่วงสถานการณ์โควิดมีวิธีการดูแลตัวเองยังไง, การดูแลยังไงให้หน้าดูเด็ก ไปอ่านบทสัมภาษณ์สุด Exclusive กันได้เลย

 

ช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้พี่เต๋ามีกิจกรรมอะไรทำบ้าง แล้วมีวิธีการดูแลตัวเองยังไง?
เต๋า ทีวีพูล : กิจกรรมในช่วงโควิด ตอนนี้คือทุกคนก็อยู่ในช่วง WFH (Work From Home) น้ำหนักมันก็ขึ้น ทีนี้พอน้ำหนักขึ้นสิ่งที่เราก็ต้องทำก็คือออกกำลังกายในบ้าน เวลาไปไหนก็ต้องใส่แมสก์ ซึ่งเป็นเรื่องพื้นฐานอยู่แล้วที่ต้องเจอกับสถานการณ์โรคระบาด พี่เนี่ยพอไปทำธุระอะไรเสร็จพี่ก็จะกลับบ้านเลย พี่จะไม่แวะไปเดินที่ไหนเด็ดขาด กลับบ้านไปออกกำลังกายเพราะว่าพออยู่บ้านเราก็ทานเยอะ มีความสุขกับการทำอาหาร แล้วก็กินเยอะ เราจึงต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ถ้าวันเสาร์อาทิตย์เราว่างก็จะขับรถไปต่างจังหวัด ขับแต่รถ ไม่ลงจากรถนะยกเว้นว่าเข้าปั้ม เพื่อที่จะไปดูสถานการณ์จังหวัดว่าเป็นยังไง เพราะเราเป็นอาชีพนักข่าว สถานการณ์ต่างๆเป็นยังไง

สังเกตดีๆพี่เต๋าหน้าเด็กมากมีวิธีตัวเองยังไงบ้าง?
เต๋า ทีวีพูล : เราอยู่ในวงการบันเทิงต้องห้ามแก่ พี่มีเพื่อนคนหนึ่งชื่อโบ โบท็อกซ์ (หัวเราะ) คนทำงานในวงการบันเทิงต้องห้ามแก่ จำไว้เลย น้ำหนักอาจจะมีขึ้นบ้างลงบ้างเป็นเรื่องปกติ เพราะฉะนั้นมันต้องทำ กินอะไรก็ต้องหมั่นออกกำลังกาย บางอย่างปรึกษาคุณหมอก็ดี บางสื่งทำแล้วมันก็มีผลต่อสุขภาพเราก็อย่าทำนะ

 

เนื้อหาอื่นที่เกี่ยวข้อง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]