นางเอกดัง! แย่งสามีคนอื่น? (มีคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“สะเทือนทั้งวงการ” หลังมีกระแสข่าวเมาท์แรง ว่าด้วยเรื่องของ นางเอกดังแย่งสามีชาวบ้าน เป็นนางเอกที่นานๆ ที่จะมีข่าวความรักมาให้อัปเดต แต่พอมา ครั้งนี้ คือ พีคสุด เพราะนางเอกดังเข้านอกออกในบ้านผู้ชาย

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

“หนุ่ม กรรชัย” ฟาดเดือด!! #จนทิพย์ สะท้อนสังคมไทย!!

ชีสเค้ก โพสต์เดือด แฉดาราสาวแย่งสามี ลั่น ยกให้นะ แอบกินไม่แซ่บหรอก!!!!

ซึ่งเป็นนักธุรกิจหนุ่ม ตั้งแต่เมียของเขายังอยู่ในบ้าน แถมยังไปไหนด้วยกันเป็นเรื่องปกติ ใครที่ติดตามอินสตาแกรมของนางเอกก็มีรูปลงให้เห็นสดๆ ร้อนๆ ซึ่งนักธุรกิจคนนี้เพิ่งหย่าขาดกับภรรยาเมื่อไม่กี่วันก่อน ฝ่ายเมียหลวงก็ต้องหอบลูก 2 คนมาเลี้ยงเอง ลูกคนเล็กเพิ่งคลอดได้ 3 เดือน

โดยคำใบ้บอกว่า เธอเป็นนางเอกดังมาก พูดชื่อมา
หลายคนจะต้องรู้จัก อยู่วงการบันเทิงมาแล้วกว่า 20ปี มีรางวัลทางการแสดงจากหลายเวทีการันตีอีกเพียบ ผ่านผลงานมาแล้วมากมาย แทบทุกอย่างในวงการบันเทิง ทั้งเล่นละคร, เล่นหนัง, เป็นพิธีกร, นางแบบ, พรีเซ็นเตอร์โฆษณา, เป็นนางเอก MV

ล่าสุด (20 พ.ค.) “ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้ ซึ่งก็ถามขึ้นมาว่า “ไม่ได้เป็นนักร้องมาก่อนใช่ไหม” หนุ่มกรรชัย บอกว่า “ไม่มีๆ ไม่ใช่ พี่รู้ละ มั่นใจด้วย”มดดำ เดาต่อว่า “จะต้องเป็นรุ่นพวกเราเนี่ยแหละ” ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า “ใช่ รุ่นเดียวกับ มดดำ แต่อาจจะเข้าวงการก่อนหรือใกล้ ๆ กัน ส่วนอายุไม่สามารถบอกได้ อาจจะน้อยกว่าหน่อยนึง(มดดำอายุ 42 ปี)”

พร้อมกับถามว่า มันจะใช่เหรอด้าน มดดำ ก็บอกให้เขียนใบ้ให้หน่อย หนุ่ม กรรชัย บอกว่า “เขียนไม่ได้ เดี๋ยวค่อยบอก ถ้าเขียนไป แล้วเดี๋ยวคุณบ้าระห่ำพูดขึ้นมาอีก คุณยิ่งบ้า ๆ บอๆ ”

มารอลุ้นกันอีกที ว่าดาราสาวคนนั้นเป็นใคร ติดตามกันต่อไปจ้าาา

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]