เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุดปัง เพลงใหม่ของ ” BTS” 24 ชม. 100 ล้านกว่าวิว

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา เวลา 13.00 น. (เวลาเกาหลี) หนุ่มๆ BTS ได้ทำการกลับมาอีกครั้งที่มากไปด้วยความคาดหวัง เพลงใหม่ ในเพลง Butter 

 

 

ซึ่งภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ปล่อยเพลง เพลงดังกล่าวก็ได้กวาดอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลง iTunes ไปในหลายประเทศทั่วโลกจนนับไม่ถ้วน

เมื่อเวลา 9.11 น. (เวลาเกาหลี) ของวันนี้ (22 พฤษภาคม 2021) เพลง Butter ได้กวาดชาร์ตเพลง iTunes Top Songs ไปไม่น้อยกว่า 101 ประเทศทั่วทั้งโลก ประกอบด้วย สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, เยอรมัน, ออสเตรเลีย และอีกมากมาย

นอกจากนี้ MV เพลง Butter ของ BTS ยังได้ทำลายสถิติทั้ง ซ้าย และขวา ใน YouTube ด้วย โดยภายในเวลาเพียง 13 นาที หลังปล่อยเพลง MV ดังกล่าวก็ได้กลายเป็นเพลงที่มียอดวิวทะลุ 10 ล้านวิวใน YouTube ได้ไวที่สุด และภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง MV เพลงดังกล่าวก็มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวไวที่สุด (โดยสถิติก่อนหน้านี้ ก็เป็นของหนุ่มๆ BTS กับเพลง Dynamite)

 

หนุ่มๆ BTS กำลังจะทำการแสดงในเพลง Butter เป็นครั้งแรกในงานประกาศรางวัล 2021 Billboard Music Awards ที่ในตอนนี้ พวกเขาได้เข้าชิงรางวัลอยู่ 4 สาขาด้วยกัน ซึ่งเป็นยอดที่สูงที่สุดของพวกเขา และงานประกาศรางวัลจะออกอากาศในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. (เวลาท้องถิ่น)

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวเพิ่มเติม

“ARMY” เตรียมพร้อมกันรึยัง! ซิงเกิ้ลใหม่ของ “BTS”

“BTS” ปล่อยตารางโปรโมตซิงเกิ้ลเพลงใหม่ ‘Butter