เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถอีกคนหนึ่งในวิกหมอชีตเลยก็ว่าได้สำหรับสาว “ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของตัวเอง ถึงเหตุผลของการหยุดเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊คส่วนตัวของตัวเองว่า ถูกทางเฟซบุ๊คระงับการใช้งาน ข้อหาแอบอ้างเป็นคนดัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซึ่งสาวทับทิมก็ได้โพสต์ชี้แจงว่า “⚠️🚧 Facbook Account ส่วนตัวของทับทิม โดนระงับการใช้งาน ด้วยเหตุผลว่าแอบอ้างเป็นคนดัง ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ทับทิมได้ยื่นเรื่องไปแล้ว แต่ยังรอผลอยู่ ผ่านมาประมาณ 3 เดือนแล้ว ยังไม่มีความคืบหน้า เลยมาแจ้งให้ทุกคนทราบ เพราะมีหลายคนถามเข้ามา ทับทิมไม่ได้ลบ Account หรือ Block ใครนะคะ แต่ที่หา Facebook ของทับทิมไม่เจอ เพราะว่าถูก Facebook ระงับการใช้งาน 😕 สำหรับผู้ที่ติดต่อคุยงานกับทับทิมผ่านทาง Messenger Facebook ค้างไว้ รบกวนติดต่อกลับทางไลน์หรือช่องทางอื่นนะคะ เพราะทับทิมไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้เลย ถ้าคุยงานอยู่และขาดการติดต่อไปต้องขอโทษด้วยค่ะ 🙏🏻 ช่วงนี้ใครจะติดตามทับทิมทาง Facebook เจอกันที่ Official Page ก่อนนะคะ facebook.com/anyarinsweet ค่ะ ใครมีความรู้หรือมีคำแนะนำ ฝากคอมเม้นท์บอกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ - ประวัติ งานละคร รูปถ่าย instagram ตารางงาน ทับทิม  อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์FC เป็นห่วง ทับทิม อัญรินทร์ ผ่าตัดด่วน!