แกรนด์ โอเพนนิ่ง ก้อย โย่ง ทำสิ่งนี้ต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว !!!  

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แกรนด์ โอเพนนิ่ง ก้อย โย่ง เปิดยูทูปต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว !!!

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักที่มาพร้อมความน่ารักเสมอ สำหรับคู่ของ ก้อย       วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย Saturday Seiko และ โย่ง อาร์มแชร์ ที่ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงหลังจากที่รอทายาทตัวน้อยๆนี้มา 9 ปี และ งานนี้ เพื่อไม่ให้พลาดทุกวินาทีที่สำคัญ พ่อโย่ง กับ แม่ก้อย เลยได้เปิดช่องยูทูปขึ้นมาในชื่อ Yong Koy Family เพื่อเก็บบันทึกภาพทุกโมเมนท์สำคัญ และเรื่องราวดีๆส่งออกมาอัพเดท ให้แฟนๆได้ชม ได้สัมผัส ให้เสมือนอยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลา

ข่าวที่น่าสนใจ

จับ “ลุงพล” 3 ข้อหาหนัก ตามปฎิบัติการ ฟ้าสางกลางกกกอก!!

เปิดใจ แม่น้องชมพู่ หลังศาลออกหมายจับ ลุงพล

สำหรับบันทึกพิเศษในช่วงความทรงจำดีๆในช่องยูทูปนี้เราจะได้เห็นทุกแง่มุมของ ผู้ชายสายอบอุ่น “หนุ่มโย่ง” พ่อบ้านสายแฟ สามี(ทิพย์)ของสาวๆทั้งประเทศ ที่พร้อมจะมาอัพเดตทุกสตอรี่ในชีวิตให้เราได้ชมกันอย่างจุใจ โดยเฉพาะเบื้องหลังชีวิตคู่ของครอบครัวนี้ว่าหวานแหวว รักเดียวใจเดียวอบอุ่นสุดๆแค่ไหน ซึ่งบอกเลยว่าหลังจากเพียรพยายามปั๊มทายาทกันอย่างยาวนาน “ก้อย-โย่ง” พร้อมจัดเต็มบอกทุกสูตรเด็ดไม่มีกั๊ก รวมไปถึงเรื่องราวอาการแพ้ท้อง ต่างๆ และพัฒนาการทายาทตัวน้อย ขั้นตอนการปั๊มทายาทเพื่อคู่รักที่มีลูกยากแบบเต็มเหนี่ยว นอกจากจะชวนติดตามเรื่องราวดีๆทุกย่างก้าวของเบบี๋ #โย่งน้อยก้อยจูเนียร์ แล้วนั้น ใครที่เหนี่ยวแน่นเป็นแฟนคลับทาสแมว “น้องส้มหยุด” ของบ้านนี้ คงได้ฟินไปพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของ “หนุ่มโย่ง” ที่จะโผล่มารวมแจมอย่างแน่นอน

ตามไปคลั่งรักของคู่เลิฟตัวอย่างดีเด่นแห่งชาติ “ก้อย – โย่ง” กันได้เลยที่ช่อง Yong Koy Family https://youtu.be/DlUqoG9tCOA รับประกันความหวานน้ำตาลเรียกพี่!!!

แกรนด์ โอเพนนิ่ง ก้อย โย่ง ทำสิ่งนี้ต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว !!!    แกรนด์ โอเพนนิ่ง ก้อย โย่ง ทำสิ่งนี้ต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว !!!    แกรนด์ โอเพนนิ่ง ก้อย โย่ง ทำสิ่งนี้ต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว !!!    แกรนด์ โอเพนนิ่ง ก้อย โย่ง ทำสิ่งนี้ต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว !!!   
แกรนด์ โอเพนนิ่ง ก้อย โย่ง ทำสิ่งนี้ต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว !!!    แกรนด์ โอเพนนิ่ง ก้อย โย่ง ทำสิ่งนี้ต้อนรับทายาทคนแรกในครอบครัว !!!   
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]