เอวา ขอทำหน้าที่พี่เลี้ยง!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ผู้คนแห่ชื่นชม เอวา ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยง น้องหยกลูกสาวของรปภ.

พูดถึงความสวยสดใสก็ต้องยกให้กับนักแสดงชื่อดังอย่างน้อง เอวา และนอกจากความสวยที่มากล้นแล้ว ความมีน้ำใจของ สาวเอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ “เอวา หกฉากครับจารย์”  ยังมีให้เห็นอีกมากมายอีกด้วย เพราะเธอนอกจากจะคอยยื่นมือช่วยเหลือสังคมให้แก่บุคคลที่เดือดร้อนอยู่ตลอดเวลาแล้ว  เอวา ยังมีมุมน่ารักๆที่คอยเอาใจใส่คนรอบข้างอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นพี่เลี้ยงของตัวเอง ทุกคนที่อยู่ภายในบ้าน  หรือ แม้แต่คนที่ไม่รู้จัก เอวา ก็จะหยิบยื่นน้ำใจให้เสมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

และล่าสุด เอวา ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดแสนประทับใจลงในinstagramส่วนตัว ที่ทางเจ้าตัวนั้นได้ให้ความเอ็นดู น้องหยก ลูกสาวของ รปภ.ที่คอยรักษาความปลอดภัยบ้านของ เอวา นั่นเอง

เมื่อเอวาเห็น รปภ. พาลูกมาทำงานด้วยทุกวันจ-ศ เอวาเห็นดังนั้น ด้วยความเอ็นดูน้องหยกและอยากตอบแทนรปภ.ที่คอยรักษาความปลอดภัยที่บ้านมาอย่างดีด้วยการขอทำหน้าที่เป็นเพื่อนและพี่เลี้ยงให้ น้องหยก หนึ่งวันพร้อมยังมอบของเล็กๆน้อยๆเป็นตุ๊กตา พร้อมกระเป๋า และดูแลเทคแคร์สร้างรอยยิ้มจนทำให้ น้องหยก ยิ้มทั้งวันอีกด้วย สาวเอวา ยังได้รับคำชื่นชมจากแฟนๆในความไม่ถือตัวและยังน่ารักกับคนรอบข้างเสมอ สาวเอวาถูกสอนมาจนจำขึ้นใจว่าทุกคนนั้นเท่าเทียมกันเราจึงต้องแบ่งปันสร้างความสุขให้กัน

 

 

 

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]