เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นางแบบสาวหุ่นแซ่บอย่าง “โย ยศวดี” สุดทนแล้วเดินหน้าเข้าพบเจ้าหน้าที่ที่ปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิดกับชาวเน็ต หลังมีคนเข้ามากล่าวหาด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ประกาศชัดทุกคำพูดมีราคาต้องจ่าย ลั่นไม่รับคำขอโทษ เจอกันที่ศาลอย่างเดียวเท่านั้น โดยสาวโยได้เขียนข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวซึ่งในโพสต์ก็ระบุไว้ว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“วันนี้โยเข้าแจ้งความที่ ปอท. ผู้ใช้เฟสบุคท่านหนึงที่เข้ามากล่าวหาโยที่เฟสบุคแฟนเพจด้วยคำที่หยาบคายมากๆๆ อ่านแล้วมันเกินเลยไปจริงๆ โยพยายามจะปล่อยผ่านเรื่องนี้ แต่พอเห็นข้อความขอโทษจากท่านนี้ที่ส่ง inbox มาก็ยังรู้สึกถึงความคึกคะนองปากและไม่สำนึกในสิ่งที่ตนเองกระทำเลย ตราบใดที่คนยังคิดให้ร้ายคนด้วยคำเช่นนี้โดยไร้ซึ่งจิตสำนึกเราก็ไม่ควรให้อภัย มันหมดยุคหมดสมัยที่จะด่าใครแบบนี้แล้ว ดาราไม่ใช่ถังขยะ ทั้งที่ก็เห็นตัวอย่างอยู่ทุกวันว่ามันต้องแลกกันมาด้วยอะไรกับคำพูดพวกนี้ ต้องเดือดร้อนพ่อแม่ให้มารับผิดชอบการกระทำของลูก เงินในบัญชีมีเท่าไรก็นำมาจ่ายค่าคะนองปากจนหมด ยังไม่เข็ดเหรอคะ? โชคดีโยเซพ URL ไว้ทัน มาดูกันว่าจะหงายการ์ดอะไรมา”

ไม่มีคำอธิบาย

“ถ้าคิดบวกไม่ได้ก็คิดในใจเถอะค่ะ เมนท์แบบมีสติ อย่าใช้ถ้อยคำหยาบคายไร้สกุลกันนักเลย เช็คประวัติมาก็เป็นคนมีการศึกษามีศาสนาที่ดี จังหวัดนี้โยเคยไปปั่นจักรยานทางไกลเป็นพันโลไปช่วยเหลือมาแล้ว จนพี่สาวเกิดอุบัติเหตุเกือบพิการ มาวันนี้ไม่อยากเชื่อว่าจะมาถึงจุดที่ต้องมาฟ้องร้องกันจริงๆ เสียใจนะคะ แต่จะไม่ปล่อยผ่าน ไปเจอกันที่ศาลค่ะ จะไม่รับคำขอโทษแบบมักง่ายอีกเด็ดขาด ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อยากให้เป็นเคสตัวอย่างจริงๆค่ะ #สติท่องไว้” ซึ่งก็มีเพื่อนในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันมากมายเลยทีเดียว

ไม่มีคำอธิบาย