“กันต์ กันตถาวร” พ่อลูกอ่อนอวดลูกชายมากกกกก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“กันต์ กันตถาวร” พ่อลูกอ่อน  เห่อ ลูกชายคนแรกแบบจัดหนักมาก  เล่าเรื่องประทับใจวันก่อนพาเดินรอบหมู่บ้าน ลูกชายชอบใจใหญ่ แฟนคลับถึงขั้นคอมเม้นต์ หลงรักไม่ไหวแล้ว!!!!!

ทำเอาแฟนคลับหลงรักเจ้าตัวน้อยไปด้วยจริงๆ เพราะตั้งแต่ที่ “ฟลุค” หรือ “กันต์ กันตถาวร” พิธีกรคนเก่งมีลูกชายคนแรกกับ “พลอย อัยดา” ภรรยาสุดที่รักแล้วก็เหมือนว่า “กันต์ กันตถาวร” จะดีใจและตื้นตันอย่างมาก เมื่อวินาทีแรกที่เจ้าตัวได้เห็นหน้า “น้องพร้อม กันต์ธีร์” ลูกชายครั้งแรกนั้น ก็ทำเอาเจ้าตัวหลงรักจนไปไหนไม่รอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

ถึงขั้น “กันต์ กันตถาวร” ลงภาพลูกชายกันต์สุดที่รักอวดลงไอจีทุกวันจริงๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ครอบครัวของตนเองลงยูทูปอีกต่างหาก บอกเลยว่า เหล่าแม่ยกน้องพร้อมเองก็หลงรัก ลูกชายตัวน้อยของพิธีกรในดวงใจแบบหนักมากจริงๆ

 


อย่างล่าสุด กันต์ กันตถาวร ได้โพสต์ภาพลูกชายที่นอนตัวกลมน่ารักอยู่ในดงเฟรนฟรายและแฮมเบอร์เกอร์ พร้อมใส่แคปชั่นติดตลกว่า “เช้านี้ รับเบอร์เกอร์มั้ยครับ” ทำเอาแฟนๆ ในวงการอย่าง “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ถึงเข้ามาโผล่คอมเม้นต์ว่า ขอลูกชิ้นตรงกลาง

แต่ก่อนหน้านี้ “คุณพ่อกันต์” ก็ได้พา คุณลูกพร้อม ไปเดินเล่นรอบหมู่บ้านมา ซึ่งเจ้าตัวถึงกับบอกว่าลูกชายน่าจะชอบ เพราะ น้องพร้อม ยิ้มตลอดเลยจริงๆ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายภาพ รวมไปถึงคลิปสั้นๆ ที่เจ้าตัวเลี้ยงลูกชิลล์ๆ อยู่ที่บ้าน ทั้งป้อนนมลูก ดูแลในเรื่องต่างๆ ของลูกชาย ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันอิจฉา พลอย อัยดา กันเป็นแถวว่า มีสามีดีมันดีมากอย่างนี้นี่เอง

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]