เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

1.ท่า “ลิงอุ้มแตง” ซึ่งดูๆ แล้วก็ไม่อันตรายเท่าไหร่ แต่เอาเข้าจริงท่านี้เป็นท่าที่ฝ่ายชายต้องแบกรับภาระเรื่องน้ำหนักแต่เพียงผู้เดียว และถ้าคุณฝ่ายไม่แข็งแรงพอหรือฝ่ายหญิงน้ำหนักเกินลิมิต ก็เสี่ยงที่จะเกิดความเสียหายต่อเครื่องเพศของคุณทั้งสองได้ และที่ร้ายที่สุดอาจสร้างความเสียหายต่อ “กระดูกสันหลังได้”

dfsf2353

2.พูดง่ายๆ คล้ายท่า “Doggy” เพียงแต่ฝ่ายชายจะอยู่ในท่ายืน ส่วนฝ่ายหญิงลอยเหนือพื้น และยึดร่างกายด้วยการจับแขนของฝ่ายชายไว้เท่านั้น ซึ่งท่านี้ฝ่ายหญิงเสี่ยงต่อการเสียโฉมแบบสุดๆ ยิ่งท่าฝ่ายชายใจพร้อมแต่ร่างกายไม่ให้ ยิ่งมันใจได้เลยว่าท่านี้จะทำให้สาวๆ เจ็บตัวอย่างแน่นอน

 

aHR0cDovL3AyLnMxc2YuY29tL21lLzAvdWQvMi8xMTQ4MS82MC5qcGc=

3.เรียกง่ายๆ ก็ “สะพานโค้ง” ที่ให้สาวๆ ขึ้นไปกินลมชมวิวและรับบทเป็น “cowgirl” ในเวลาเดียวกัน ซึ่งท่าชวนสยิวนี้ จัดว่าเป็นท่าอันตรายสุดๆ สำหรับเครื่องเพศของทั้งสองฝ่าย เพราะถ้าฝ่ายชายไม่แข็งแรงจริงๆ และฝ่ายหญิงมีน้ำหนักมาก อาจทำให้ล้มจนอวัยวะเพศฉีกและหักได้ หรือต่อให้ฝ่ายชายแข็งแรง แต่โดน cowgirl ควบจนข้อมือล้า งานนี้มีโอกาสเจ็บตัวได้เหมือนกัน
4

4.ที่จริงแล้วการทำออรัลเซ็กซ์นั้นเป็นอรรถรสที่ให้ความสุขร่วมกันทั้งสองฝ่าย ทั้งผู้ทำและผู้ถูกกระทำ และการทำออรัลเซ็กซ์นั้นสามารถทำที่ไหนก็ได้ เพราะไม่ได้ต้องการสถานที่ที่วิจิตรพิสดารแต่อย่างใด รวมทั้งในรถยนต์ด้วย … นอกจากกรณีเดียว กรณีนั้นก็คือ ผู้หญิงก้มลงทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายที่กำลับขับรถอยู่ หรือจะเป็นผู้ชายก้มลงทำรักด้วยปากให้ผู้ชายอีกคนที่กำลังขับรถอยู่ก็ได้เพราะเมื่อเวลาที่ผู้ชายถึงจุดสุดยอดเกิดการเกร็งสุดตัวอาจจะเผลอเหยียบคันเร่งวิ่งไปชนรถที่สวนมาก็ได้…

15228822

5.เป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน ไม่ว่าจะหันหน้า เข้าหากันหรือหันหน้าไปคนละทางก็ตามมีอันตรายเท่าเทียมกัน และเป็นท่วงท่าอันตรายที่สุดของการร่วมรักสำหรับท่านชายทีเดียว เป็นคำรับรองเป็นเสียงเดียวจากหมอศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะชายที่ต้องผ่าตัดซ่อมแซมของรักของหวงให้ชายหนุ่มไปมากหน้าหลายตาหลังจาก “หักกลางลำ”….

เมื่อคุณผู้หญิงมีความเสียวซ่านจากสัมผัสรัก เธอก็จะยิ่งขยับเร็วขึ้นและแรงขึ้น แถมบางครั้งยังอาจจะยกก้นขึ้นสูงขึ้นด้วย ทำให้เวลากระแทกลงจะมีความรุนแรงมากขึ้น แล้วในจังหวะที่เธอกระแทกลงนั้นลองคิดดูว่าถ้าอวัยวะส่วนนั้นของท่านชายทำมุมเอียงๆอยู่ โดนกระแทกลงมาเต็มแรง … อะไรจะเกิดขึ้น นอกจากเสียงดังเป๊าะหนักแน่น แล้วส่วนนั้นก็หักกลางโดยปล่อยให้ส่วนปลายมีเลือดคั่งอยู่ แต่ส่วนโคนที่ต่ำลงจากจุดที่หักอ่อนตัวคอพับคออ่อนและเจ็บสุดชีวิต เจ็บเสียจนกระทั่งบางคนเป็นลมไปก็มี

5