ช็อคหนักมาก!! “สมรักษ์ คำสิงห์” ติดโควิดอีกราย แม้ฉีดวัคซีนครบแล้วก็ตาม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานนี้ทำเอาช็อกไปตามๆกันเมื่อฮีโร่โอลิมปิกอย่าง “บาส สมรักษ์ คำสิงห์” ออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 หลังจากตรวจเชื้อซ้ำเพื่อจะเข้าถ่ายรายการ แต่แพทย์โทรมาแจ้งว่าติดโควิด ถึงแม้ว่าจะฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วก็ตาม ซึ่งเจ้าตัวก็งงมากไม่มีอาการใดๆ คิดว่าจุดเสี่ยงคือที่โรงพัก

สมรักษ์ คำสิงห์” ได้เงินคืน 1 ล้าน ให้โอกาสคู่กรณี 1 อาทิตย์ต้องได้คืนอีก 10 ล้าน - NineEntertain ข่าวบันเทิงอันดับ 1 ของไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรียกว่าเป็นนักมวยระดับตำนานของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ กับเจ้าของสโลแกน “ไม่ได้โม้” อย่าง “สมรักษ์ คำสิงห์” ล่าเจอเรื่องสุดงงหลังทราบผลจากแพทย์แจ้งมาว่า ติดเชื้อโควิด-19 โดยทาง “สมรักษ์” ได้อัดคลิประบุว่าตัวเขาเองยังรู้สึกแปลกใจ เพราะโรงพยาบาลโทรมาแจ้งว่าติดโควิด เนื่องจากไม่มีอาการอะไรเลย และฉีดวัคซีนไปแล้ว 2 เข็ม รวมถึงไม่ค่อยได้ออกไปไหน และเวลาอยู่บ้าน ก็ไม่ได้สุงสิงกับครอบครัวด้วย

สมรักษ์ คำสิงห์ มาคอนเฟิร์มลูกสาว น้องเบสท์​ ซื้อบ้าน2หลัง30

นอกจากนี้ “สมรักษ์” ยังฝากขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน และหากใครใกล้ชิดตัวเอง ก็ขอให้รีบไปตรวจหาเชื้อโควิดทันที ตอนนี้อยู่บ้าน และรอทางโรงพยาบาลติดต่อมารับตัวเพื่อไปรักษาต่อ ส่วนทางด้านเบสท์ และตงตงรวมถึงคนอืนๆ ในบ้านก็ต้องกักตัว และรอผลตรวจกันต่อไป

เปิดวาร์ป น้องเบสท์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ น่ารักจริง ไม่ได้โม้!ราชกิจจาฯ ประกาศยกเลิกสั่งล้มละลาย สมรักษ์ คำสิงห์ แล้ว