เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“ไบรท์” อ่านข่าวลูกเสียแม่เพราะโควิด บีบหัวใจ หลุดสะอื้นกลางรายการ อ่านต่อไม่ไหว

กลายเป็นช็อตสะเทือนใจไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ “ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” ซึ่งอ่านข่าวคู่ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ในรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ต้องกลั้นสะอื้นกลางรายการ หลังอ่านโพสต์ลูกสาวที่เขียนถึงแม่ที่เสียชีวิตจากโควิด-19 จนสุดท้าย สรยุทธ ต้องมาช่วยอ่านแทน

ซึ่งช็อตดังกล่าวบีบใจใครหลายๆ คน กับเรื่องที่ลูกสาวโพสต์หาเตียงให้แม่ที่ป่วยโควิด-19 นอนอยู่บนเตียง และใส่เครื่องช่วยหายใจ โดยบอกว่าแม่อาการหนัก บ้านอยู่ย่านเจริญกรุง รอแค่ผลแล็บอย่างเดียว ทำให้เข้าระบบการรักษาไม่ได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้องไบรท์ ” เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดพิเศษให้กับ “สรยุทธ”

“ไบรท์ พิชญทัฬห์” สุดตรอง เคลื่อนไหวล่าสุดหลังสูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก

กระทั่งมีรถพยาบาลมารับแม่และน้าอีก 2 คน ไปเข้า รพ.บุษราคัม กลางดึก ซึ่งหมอประเมินอาการแม่เป็นผู้ป่วยสีแดง อาการหนักที่สุด จากนั้นวันต่อมาลูกสาวโพสต์แม่เสียชีวิตนั้น ต่อมาลูกสาวได้โพสต์สุดเศร้า มาถึงตรงนี้ไบรท์ก็ไม่สามารถอ่านข้อความต่อได้ จนสรยุทธต้องอ่านโพสต์ดังกล่าวแทน

“มันจุกจังเลย มันเหมือนจะขาดใจ มันงง มันคิดอะไรไม่ออกหนูพยายามหารถ หาทุกอย่างจนแม่ได้รถไปโรงพยาบาล หนูบอกให้แม่อดทน บอกให้แม่สู้ เราต้องรอดไปด้วยกัน หนูรู้ว่าแม่อดทนสุดๆๆ แล้ว แต่มันหนักเกินไปใช่มั้ย ตอนนี้แม่ไม่ต้องเหนื่อยแล้วนะ ไปอยู่กับพ่อเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะแม่ ยังไม่ทันได้กอด ยังไม่ทันได้หอม ก็จากไปแล้ว หนูรักแม่มากๆนะดวงใจของหนู 09/07/64 04.22”

 

by TVPOOL ONLINE