เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จูบมือ

เหตุผลหนึ่งที่คุณจะเป็นนักรักผู้ยิ่งใหญ่ได้นั้น ต้องรู้จักวิธีที่จะให้เกียรติฝ่ายหญิงกันหน่อย วิธีการจูบแบบนี้ถือเป็นท่าไม้ตายเด็ดในการพิชิตใจเธอทีเดียว การพรมจูบเบาๆ ลงบนฝ่ามือและริมฝีปากอย่างช้าๆ เนิบๆ แค่นี้ใจเธอก็ละลายแล้วล่ะ

มือ

จูบไหล่

หากคุณกำลังสอดแขนผ่านวงแขนด้านหลังของคนรักเพื่อโอบกอดเธออยู่ การจูบด้วยริมฝีปากเบาๆ ที่เนินไหล่ จะช่วยให้เธอได้รู้สึกถึงไออุ่นจากคุณ ความรักและความทะนุถนอมจะถูกส่งผ่านรอยจูบนี้ไป ให้เธอได้อุ่นใจที่มีคุณอยู่ข้างๆ

ไหล่

จูบปาก

การจูบแบบนี้คือการจูบแบบริมฝีปากสัมผัสกันเท่านั้น ส่วนจะไปสัมผัสกับส่วนไหนของร่างกาย ก็แล้วแต่คุณผู้อ่านได้เลย ไล่ตั้งแต่ แก้ม ริมฝีปาก หน้าผาก ซอกคอ ติ่งหู ฯลฯ ไม่ต้องใจร้อน ค่อยๆ ไล่ไปเรื่อยๆ ทิ้งระยะห่างบ้างเพื่อนความตื่นเต้น

จูบครวญคราง-768x371

จูบดูดปาก

ริมฝีปากล่างเป็นเป้าหมายที่คุณจะดูดดื่มให้เต็มอิ่ม แต่ต้องเบาๆ และนุ่มนวลเท่านั้นนะ ไม่งั้นอีกฝ่ายเขาจะถอยหนีเราน่ะสิ

จูบดูด

จูบตอด

การตอด ขบ เม้ม ด้วยริมฝีปากของคุณอย่างเบาๆ ช้าๆ เหมือนปลาตัวน้อยที่ตอดดุ๊บๆ ความนุ่มนวล ใส่ใจ และต่อเนื่องจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดี แต่ต้องระวังซักนิด หากรุนแรงไป ความโรแมนติกที่กำลังพอดีจะเตลิดหนีหายหมด

ตอด

จูบแบบเด็กๆ

การจูบแบบนี้เป็นการใช้แก้มหรือจมูกแตะๆ กัน เพื่อสูดอุ่นไอรักจากอีกฝ่าย จะเรียกได้ว่าเป็นวัฒนธรรมการทักทายกันอีกแบบหนึ่งก็เป็นได้ หากแต่ก่อนที่จะสูดดมไออุ่นจากใครก็ดูให้ดีๆ ก็แล้วกัน ดีไม่ดีอาจลมใส่ก่อน

เด็กๆ

จูบชิมปาก

จูบแบบยั่วยวน ค่อยๆ สร้างความเสียวซ่านได้อย่างดี เริ่มที่ริมฝีปากแล้วค่อยๆ รุกไล่เข้าไปด้านใน รับรองว่าระทวยรวยรินแน่นอน

ชิมปาก

จูบแบบแก้มชนแก้ม

ชนเผ่าเอสกิโมยังมีวิธีการจูบแบบอื่นอีก หากแต่ครั้งนี้ใช้ประโยชน์จากแก้มนิ่มๆ เท่านั้น โดยใช้แก้มชนแก้มเร็วๆ เท่านั้นพอ แบบประมาณว่า ขอสัมผัสได้มั้ยคะ

แก้ม

จูบแสดงความเป็นเจ้าของ

เขาเรียกจูบแบบนี้ว่า จูบลิขสิทธิ์ คือคุณสามารถแสดงความเป็นเจ้าของได้เต็มที่ด้วยจูบเดียว หากเห็นว่าแฟนสาวของคุณกำลังหัวเราะร่าอยู่กับหนุ่มอื่น หรือเหล่ตาส่งยิ้มมองหนุ่มข้างๆ จูบไปเลย เขาจะได้รู้ว่าเราเหนือกว่า

แสดง

จูบใช้ลิ้น

จากที่เขาเล่ากันมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1923 ก็คือ ชายชาวอเมริกันจูบกับสาวฝรั่งเศส แล้วรู้สึกถึงการคุกคามของลิ้น จึงเรียกการจูบแบบนี้ว่า French Kiss การจูบแบบนี้เป็นการใช้ลิ้นให้เกิดประโยชน์มากที่สุด การตวัดปลายลิ้นไปมาภายในปากจะทำให้ความวาบหวิวเกิดขึ้นระหว่างคุณและคู่รัก การใช้ลิ้นค่อยๆ เปิดปากคู่รักของคุณ อารมณ์ของทั้งคุณและคนรักจะเพิ่มขึ้นแน่นอน

ใช้ลิ้น