เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

1.ในขณะที่ฝ่ายหญิงยืนปรุงอาหาร ให้ฝ่ายชายอ้อมไปด้านหลัง แล้วใช้มือกอด พร้อมกับระดมจูบซอกคอ แผ่นหลัง และหลังจากนั้นก็เริ่มบรรเลงเพลงรัก โดยเมื่อคุณทั้งสองเปลือยกายแล้ว ให้ฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลัง เป็นท่าด้านหลังในขณะที่คุณทั้งสองยืนอยู่ ท่านี้ ฝ่ายชายจะสามารถกอดฝ่ายหญิงและสัมผัสอกอิ่ม ไปด้วยในขณะที่ร่วมรัก และฝ่ายหญิงก็จะสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นจากการกอด และเปลี่ยนรสชาติเซ็กซ์ แล้วคุณจะรู้ว่าอาหารมื้อนั้นอร่อยขึ้น

ข้อ 1 ท่าผู้ชายสอดใส่จากด้านหลัง

2.ที่เคาเตอร์บาร์ในครัว ฝ่ายหญิงอาจนั่งที่เคาเตอร์ โดยหันหน้าออก ค่อยๆแยกขา ให้ฝ่ายชายสวมกอดและค่อยๆสอดใส่ ลักษณะเหมือนการโอบอุ้ม จากเบาๆค่อยๆเร่งจังหวะ เชื่อเลยว่าฝ่ายสาวจะครวญครางอย่างมีความสุข และถ้าอยากเพิ่มความร้อนแรงขึ้นไปอีก ฝ่ายหญิงอาจจับหัวฝ่ายชายแล้วขยุ้มเบาๆ ห จูบอย่างดูดดื่ม หรือจูบที่ติ่งหูของฝ่ายชาย

ข้อ2 เซ็กซ์ที่เคาเตอร์

 

3.อุปกรณ์ต่างๆในห้องครัว เพิ่มความร้อนแรงให้เซ็กซ์ได้ โดยฝ่ายหญิงอาจเปิดตู้เก็บของในครัว แล้วใช้มือค้ำยันฝาตู้ไว้ ค่อยๆเอนหลัง โก่งตัวลง สไตล์ท่าด็อกกี้ แล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่ ขณะที่ร่วมรัก ก็เพิ่มความแรงของจังหวะ แล้วเปิดปิดฝาตู้เป็นจังหวะไปด้วย หรือฝ่ายหญิง อาจตบตู้เบาๆไปตามจังหวะด้วย  โดยฝ่ายชายอาจตบที่บั้นท้าย สะโพก ของฝ่ายหญิงด้วย  เชื่อเถิดว่า ฝ่ายชายจะชอบมากกับจังหวะและท่าทางเหล่านี้ มันส์และเร่าร้อนสุดๆไปเลย

ข้อ 3 ท่าผู็ชายสอดใส่จากด้านหลัง 1

ข้อ 3 ท่าผู็ชายสอดใส่จากด้านหลัง 2

4.อาหารต่างๆในห้องครัว เป็นตัวเพิ่มสีสันของเซ็กซ์ได้ดี อาหารต่างๆ ที่อยู่ในตู้เย็น เช่น ชอกโกแลต แครอท น้ำแข็ง องุ่น สามารถนำสิ่งเหล่านี้มาเพิ่มรสชาติของเซ็กซ์ได้ เช่น อาจนำองุ่นมาป้อนให้กันและกันในขณะร่วมรัก  หรือนำน้ำแข็งมาลูบไล้แผ่นหลัง หรือพื้นที่ตรงนั้นเพื่อเพิ่มความซ่านสยิว   นำชอกโกแลตมาเทราดบริเวณทรวงอกหรือพื้นที่ตรงนั้นของกันและกัน และจัดการโลมเลียและลูบไล้  หรือนำแครอทที่ปอกเปลือกและล้างสะอาดแล้ว มาลูบไล้ ซึ่งกันและกัน  คอยดูสิว่า เซ็กซ์ครั้งนี้จะเป็นรสชาติที่คุณจะอิ่มอร่อย และแซบ !! แบบสุดๆ..

ข้อ 4 อาหารประกอบเซ็กซ์ 2

ข้อ 4 อาหารประกอบเซ็กซ์ 3