เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งเรื่อที่ฮือฮากันอย่างมากในโลกออนไลน์ ปังทั้งความสามารถและธุรกิจรวมไปถึงด้านความรักสำหรับ “แอน จักรพงษ์” เพราะล่าสุดสาวแอนออกมาไลฟ์ขณะนั่งในรถโดยมีคนรู้ใจที่สาวแอนเรียกว่า “เฮีย” นั่งอยู่ด้วย พร้อมประกาศข่าวดีว่าตนเองแต่งงานกับอีกฝ่ายแล้ว โดยสาวแอนเล่าว่า “แอนกับเฮียบอกได้แค่นี้นะ (โชว์แหวนที่นิ้ว) ไม่ขอจัดงานใดๆ ทั้งสิ้น เพราะมันเป็นช่วงที่ไม่ถูกกาลเทศะบ้านเมือง เฮียเลยบอกชัดเจนว่าความรักมันสำคัญกว่า ก็เลยกลายเป็นว่าไม่ต้องจัดงานอะไรหรอก ก็ขอบคุณที่สนับสนุนและให้กำลังใจเราตลอดเวลา แอนผ่านศึกหลายๆอย่างมาในอดีตเนอะตั้งแต่ 1-2 ปีที่ผ่านมา เฮียดูตลอดเวลา คือเฮียไม่ได้กลับมา 18 เดือนเลย พอกลับมาปุ๊บเคลียร์ใจกันหลายเรื่อง และ 1 ปีครึ่งที่ผ่านมาขอพูดแล้วกัน เรื่องพี่หมีเราส่งตัวกลับไปเรียบร้อยแหละ และก็รู้ว่าขอจบความสัมพันธ์ตรงนี้ ที่สำคัญเลยคือเลี้ยงดูเขาอย่างดีไม่ได้ทอดทิ้งอะไรเขา สิ่งที่แอนทำไปเหมือนผู้หญิงโง่ๆ คนหนึ่งในอดีต กราบขออภัยทุกคน การประชดอะไรออกไปไม่อยากทำร้ายใคร ซึ่งเราต้องสู้ให้ได้สิ่งที่ต้องการ แต่ความต้องการของเรามันต้องอยู่บนพื้นฐานของความพอดี พอเหมาะ ซึ่งเฮียผ่านดราม่าและข้ามผ่านทุกอย่างได้ ทุกอย่างที่เราพยายามสื่อออกไปทางโซเชียลมีเดีย ทางอะไรต่างๆ ตามข่าวคือเราพร้อมหมดทุกอย่างตรงนี้แล้ว คุณยังไม่มาอยู่ตรงนี้อีกเหรอ เราทำไปด้วยความที่เรารักเขามากที่สุด ฉะนั้นอยากจะบอกว่าเขาเป็นรักแรกและรักเดียวของเรา คนอื่นที่ผ่านมาเป็นเพียงความผูกพันแต่ไม่เคยรักเลย ไม่อยากทำร้ายใครไปมากกว่าการที่เราเห็นอยู่ ฉะนั้นเลยตัดความสัมพันธ์อย่างที่เห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

แอนเล่าอีกว่า เวลาไปออกรายการสดอะไรต่างๆ พูดไปด้วยความคับแค้นใจอะไรต่างๆ ซึ่งเฮียเห็นหมด วันนั้นแอนไปเปิดสายร้องไห้ คุยกับเฮียหลายรอบมาก ว่ามันจะเป็นอย่างงี้กันอีกนานไหมเพราะลูกๆ ก็อยู่ที่บ้าน คุณก็ยังไม่มา มันหมายความว่ายังไงเหรอ เขาบอกขอสร้างเนื้อสร้างตัว เขาไม่อยากมาแล้วคนครหาเขาว่าเขามาเกาะภรรยาทาน เขาอยากหาเงินได้ด้วยตัวเอง เขาก็ไปพัฒนาอาชีพการงานของเขา สร้างตัวได้ พอที่จะบอกทุกคนได้ว่าเขาไม่ได้มาเกาะแอน จักรพงษ์ คือทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมแล้วก็จริง แต่เขาต้องพร้อมด้วยว่าเขาเหมาะสมกับผู้หญิงคนนี้ ก็กราบขอพระคุณทุกคนค่ะ ที่ให้กำลังใจแอนและเลือกเฮียเหอะ ทุกคนเชียร์เฮียหมด เขาทำตัวเหนือดราม่ามากว่าใครจะมาก็มาไม่เป็นไร ฉันไม่เคยว่าแอน แต่เขาอยู่ตรงนี้เขาเป็นตัวจริงและเขาก็เฉยของเขานะ

“เราเหมือนผู้หญิงข้ามเพศคนหนึ่งที่ต่อสู้มาทั้งชีวิต ทั้งในเรื่องธุรกิจและเป็นตี๋คนหนึ่ง เป็นอาเจ็ก และมาเป็นอาเจ๊ได้ (หัวเราะ)คือพัฒนาตัวเองจนเรื่อยๆ มาเป็นผู้หญิงเนี่ย จนอายุ 40 ปี จนมาเจอเขาปุ๊บกลายเป็นว่าสิ่งที่เราเห็นก็คือรักเขา และเขาก็รักเรา แต่สถานะที่ไม่ลงตัวสักที มีโควิดมาอีก เฮียกักตัวอยู่ภูเก็ตประมาณ 14 วัน ถึงมาได้และมาพิสูจน์รักแท้ให้ฟังว่าเขาคือพ่อของลูกเราค่ะ (ยิ้ม) ขอบคุณมาก” แอนกล่าวทิ้งท้าย